Tặng 153 túi an sinh cho các hộ dân khó khăn do dịch Covid-19 tại huyện Ia Grai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 24-11, đồng chí Hồ Văn Điềm-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã tới thăm và trao tặng 153 túi an sinh (trị giá 76,5 triệu đồng) cho các hộ dân chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại huyện Ia Grai.

 Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hồ Văn Điềm trao tặng túi an sinh cho các hộ dân tại xã Ia Yok Ảnh: Lê Đại
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hồ Văn Điềm (thứ 3 từ trái sang) trao tặng túi an sinh cho các hộ dân tại xã Ia Yok (huyện Ia Grai). Ảnh: Lê Đại

Theo đó, từ nguồn Quỹ phòng-chống dịch Covid-19 của tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã xuất hỗ trợ 153 túi an sinh (500 ngàn đồng/túi) gồm: 20 kg gạo, 1 thùng mì tôm và nhu yếu phẩm thiết yếu cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại các thôn, làng trên địa bàn các xã: Ia Krai, Ia Bă, Ia Pếch, Ia Grăng, Ia Hrung, Ia Yok và thị trấn Ia Kha (huyện Ia Grai).

Tại những nơi đến trao tặng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hồ Văn Điềm đã thăm hỏi tình hình đời sống của các hộ dân, đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền, Mặt trận và các tổ chức chính trị-xã hội của huyện và các xã, thị trấn tiếp tục làm tốt công tác an sinh xã hội, kịp thời chia sẻ, động viên người dân nỗ lực khắc phục khó khăn; đồng thời thực hiện nghiêm các quy định phòng-chống dịch Covid-19.

 

LÊ ĐẠI
 

Có thể bạn quan tâm

Gia cảnh éo le của em Rah Lan Thư

Gia cảnh éo le của em Rah Lan Thư

(GLO)- Bố bị hoại tử xương đùi nhưng phải dừng việc điều trị để dành tiền cho con gái Rah Lan Thư chữa căn bệnh hiểm nghèo Lupus ban đỏ. Tình cảnh éo le của gia đình em đang rất cần sự giúp đỡ từ cộng đồng.

Tặng 250 suất quà cho người nghèo, khó khăn xã Trang

Tặng 250 suất quà cho người nghèo, khó khăn xã Trang

(GLO)- Ngày 9-3, Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Đoa phối hợp với Đoàn từ thiện Chùa Vạn Thông (TP.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) và UBND xã Trang tổ chức chương trình tặng quà cho người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn tại địa phương.

Tặng 800 suất quà cho hộ nghèo, người khuyết tật các huyện Ia Pa, Chư Prông, Ia Grai và Chư Păh

Tặng 800 suất quà cho hộ nghèo, người khuyết tật các huyện Ia Pa, Chư Prông, Ia Grai và Chư Păh

(GLO)- Trong 2 ngày (ngày 6 và 7-3), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai, Hội Chữ thập đỏ các huyện: Ia Pa, Chư Prông, Ia Grai và Chư Păh phối hợp với Đoàn từ thiện Phước Huệ (TP. Hồ Chí Minh) cùng chính quyền địa phương tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, bệnh nhân phong, người khuyết tật.

Anh Lê Văn Bài được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen vì đã tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện. Ảnh: Đ.Y

Lê Văn Bài, gương sáng hiến máu cứu người

(GLO)- Từ năm 2008 đến nay, anh Lê Văn Bài-Công chức Văn hóa-Xã hội xã Ia Pết (huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) đã 25 lần hiến máu tình nguyện (HMTN). Năm 2024, anh được tôn vinh là 1 trong 17 người hiến máu tiêu biểu toàn tỉnh và được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.

Thu gom phế liệu để làm từ thiện

Thu gom phế liệu để làm từ thiện

(GLO)- Sau hơn 5 tháng hoạt động, mô hình “Thu gom phế liệu làm từ thiện” do 8 hội viên phụ nữ ở tổ 4 (phường Tây Sơn, TP. Pleiku) triển khai đã trao 23 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn, đồng thời góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người dân trên địa bàn.