.
.

Gia Lai: Tặng 112 túi an sinh cho người dân khu phong tỏa tại xã Ia Sao

Thứ Ba, 16/11/2021, 14:48 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 16-11, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã đến thăm và trao 112 túi an sinh cho các hộ nghèo, cận nghèo và các hộ khó khăn thuộc khu vực phong tỏa tại xã Ia Sao (huyện Ia Grai).
 
 
Bà Phạm Thị Lan-Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng túi an sinh cho các hộ gia đình gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn xã Ia Sao, huyện Ia Grai. Ảnh: Ngọc Anh
Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng túi an sinh cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Ia Sao, huyện Ia Grai. Ảnh: Ngọc Anh
 
Theo đó, mỗi túi an sinh gồm: 20kg gạo, 1 thùng mì tôm và các nhu yếu phẩm thiết yếu. Tổng kinh phí quà tặng trị giá 56 triệu đồng được trích từ nguồn Quỹ Phòng-chống dịch Covid-19 tỉnh.
 
Tại nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã thăm hỏi sức khỏe, động viên các lực lượng tham gia tuyến đầu chống dịch và người dân; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể xã tiếp tục chăm lo, chia sẻ với những khó khăn của người dân; tuyên truyền, vận động, động viên Nhân dân nỗ lực khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm các biện pháp phòng-chống dịch Covid-19 để nhanh chóng kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.
 
NGỌC ANH
 
.