Ra mắt Gia Lai Chain

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 18-12, Gia Lai Chain (GLC)-chuỗi dịch vụ bao gồm các mảng: sự kiện, truyền thông, quảng cáo, du lịch, trang trí tiệc cưới và tiếp thị số đã tổ chức lễ ra mắt tại TP. Pleiku. Đây là lần đầu tiên tại Gia Lai có sự kết hợp các mảng dịch vụ từ 4 công ty có kinh nghiệm lâu năm trong từng lĩnh vực hoạt động gồm: HB Art, Le Pleiku, 6 Gem và Sun Media Gia Lai thành chuỗi liên kết, thống nhất để mang đến dịch vụ chuyên nghiệp. 
Sự kết hợp đặc biệt của các công ty đánh dấu sứ mệnh tiên phong của Gia Lai Chain trong việc khẳng định thương hiệu, đem đến cho người dân chuỗi dịch vụ hoàn hảo, tiện ích, góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch tại địa phương. Trong đó, Công ty HB Art đã có 10 năm hoạt động với mảng media & event (truyền thông và tổ chức sự kiện). Đến năm 2020, HB Art triển khai thêm 2 mảng mới là wedding decoration & advertisement (thiết kế, trang trí tiệc cưới và quảng cáo).
Công ty Le Pleiku tập hợp những đơn vị lữ hành, dịch vụ, khách sạn có thương hiệu, chất lượng uy tín hàng đầu trong và ngoài tỉnh Gia Lai, là doanh nghiệp chuyên cung cấp những sản phẩm du lịch độc đáo, ấn tượng và chất lượng, mang đến sự trải nghiệm tinh tế cho du khách khi đến với Tây Nguyên đại ngàn cũng như những địa danh trên lãnh thổ Việt Nam. Mục tiêu của Le Pleiku là mang đến một sản phẩm dịch vụ chất lượng, lan toả rộng khắp những nét đẹp đặc trưng của văn hoá Tây Nguyên nói chung và Gia Lai nói riêng đến với khách du lịch Việt Nam và khách quốc tế. 
Sự kết hợp của 4 công ty sẽ mang đến chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp
Sự kết hợp của 4 công ty sẽ mang đến chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp. Ảnh: Hoàng Ngọc
Công ty 6 Gem cung cấp các dịch vụ quảng cáo thông qua mạng xã hội facebook, google adsword,  youtube, zalo… cho các doanh nghiệp; thiết kế website, dịch vụ content, cập nhật thông tin cho website và các trang mạng truyền thông báo chí, thiết kế logo, hệ thống nhận diện thương hiệu, tư vấn, marketing tổng thể cho doanh nghiệp. 
Công ty Sun Media Gia Lai cung cấp các dịch vụ: TVC, viral, phim tài liệu, phóng sự, phim doanh nghiệp... Sun Media GL đã nhanh chóng tạo được uy tín với khách hàng trong và ngoài tỉnh bằng những sản phẩm truyền thông chất lượng cao, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đánh dấu thương hiệu công ty và đưa ngành truyền thông tỉnh nhà lên một tầm cao mới. Với châm ngôn "tử tế trong từng sản phẩm", Sun Media tin tưởng sẽ phát triển và gắn kết với doanh nghiệp tỉnh nhà bằng những dự án truyền thông.
HOÀNG NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Nhiều biện pháp kiểm soát hoạt động kinh doanh online

Gia Lai: Nhiều biện pháp kiểm soát hoạt động kinh doanh online

(GLO)- Theo Luật số 56/2024/QH15 ngày 29-11-2024 của Quốc hội, trong đó có sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý Thuế (gọi tắt là Luật Quản lý Thuế sửa đổi, bổ sung), kể từ 1-4-2025, tất cả các sàn thương mại điện tử phải có trách nhiệm khấu trừ thuế của người kinh doanh trên sàn.

Qua vùng đất cổ An Khê

Qua vùng đất cổ An Khê

(GLO)- “Ai về nhắn với nậu nguồn/Măng le gửi xuống cá chuồn gửi lên”. Không hiểu sao mỗi khi câu ca dao ấy ngân lên, tôi lại nhớ đến địa linh Tây Sơn thuộc khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, tiếp giáp giữa đồng bằng ven biển và Tây Nguyên rộng lớn.

Pleiku: Hội thảo lần thứ nhất Lịch sử Đảng bộ phường Trà Bá (1975-2023)

Pleiku: Hội thảo lần thứ nhất Lịch sử Đảng bộ phường Trà Bá (1975-2023)

(GLO)- Hội đồng Chỉ đạo công tác nghiên cứu, biên soạn lịch sử của Đảng bộ TP. Pleiku vừa tổ chức hội thảo lần thứ nhất để thảo luận góp ý đề cương chi tiết Lịch sử Đảng bộ phường Trà Bá (1975-2023) vào chiều 12-2. Ông Võ Phúc Ánh-Phó Bí thư thường trực Thành ủy Pleiku chủ trì hội thảo.

Nghề nấu đường thủ công ở An Khê

Nghề nấu đường thủ công ở An Khê

(GLO)- Cách đây vài chục năm, bà con nông dân ở An Khê không bán mía cây như bây giờ mà tự thu hoạch mía, ép lấy nước, nấu lên thành đường thô, rồi mới bán sản phẩm này cho các cơ sở ly tâm đường. Các cơ sở ly tâm đường tiến hành tinh luyện đường thô thành đường vàng để xuất đi các tỉnh khác.

Huyện Đak Đoa tổ chức lấy ý kiến của các cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư về lập Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030. Ảnh: Hà Duy

Đak Đoa: Lấy ý kiến lập điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030

(GLO)- Ủy ban nhân dân huyện Đak Đoa vừa có thông báo số 5/TB-UBND về việc tổ chức lấy ý kiến của các cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư về lập điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu của điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Đak Đoa.