Nhiều đơn vị lữ hành giảm giá tour DL ngắn ngày dịp lễ Quốc khánh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Cùng với sự đa dạng của sản phẩm, nhiều đơn vị lữ hành còn chú trọng linh hoạt lịch khởi hành, du khách có thể chọn tour du lịch ngắn 2-3 ngày hoặc “tranh thủ” thêm ngày nghỉ phép để đi xa hơn.
 Khách du lịch trong và ngoài nước tham quan phố cổ Hội An. (Ảnh: TTXVN)
Khách du lịch trong và ngoài nước tham quan phố cổ Hội An. (Ảnh: TTXVN)
Kỳ nghỉ lễ 2/9 năm nay tiếp nối những ngày cuối tuần, do đó người dân được nghỉ liên tục ba ngày.
Nắm bắt yếu tố này, nhiều đơn vị lữ hành tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tung ra những lịch trình hấp dẫn, đặc biệt là tour du lịch ngắn ngày.
Các đơn vị lữ hành tại Thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu không ít tour du lịch hấp dẫn và phù hợp cho kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay như làng nổi Tân Lập, Vĩnh Hy, Hội An, Hạ Long, Thái Lan, Campuchia, Malaysia, Singapore...
Cùng với sự đa dạng của sản phẩm, nhiều đơn vị lữ hành còn chú trọng linh hoạt lịch khởi hành, du khách có thể chọn tour du lịch ngắn 2-3 ngày hoặc “tranh thủ” thêm ngày nghỉ phép để đi xa hơn.
Ông Nguyễn Minh Mẫn, Trưởng phòng Truyền thông-Marketing Công ty TST tourist,  cho hay dịp lễ 2/9 hầu hết học sinh, sinh viên đã bắt đầu vào năm học mới, do đó kỳ nghỉ ngắn chỉ ba ngày được không ít gia đình tranh thủ.
Công ty TST tourist đã tung ra chính sách khuyến mãi áp dụng cho hàng loạt tour du lịch dịp lễ 2/9 như một đêm nghỉ dưỡng, buffer...
Tới thời điểm này, các tour du lịch gần trong nước và tour du lịch xa của Công ty TST tourist đã hết chỗ, chỉ còn một số tour du lịch khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á là đang nhận đặt những chỗ cuối cùng.
Song song với việc lên lịch trình tour du lịch tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người tiêu dùng về thời gian và giá, một số công ty lữ hành còn cộng thêm giá trị ưu đãi khi khách hàng thanh toán qua đối tác tài chính ngân hàng.
Điển hình, khi mua tour du lịch trong khoảng thời gian từ 10/8-10/11, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi từ các đối tác tài chính của Công ty Vietravel như cơ hội trúng một tour du lịch Mỹ, Hàn Quốc; giảm ngay 500.000 đồng khi thanh toán bằng VnPay-QR và nhập mã "VIETRAVEL" (500 giao dịch đầu tiên), giảm tiếp 300.000 đồng cho các giao dịch tiếp theo (không giới hạn số lượng giao dịch).
Hay Công ty Vietravel sẽ hoàn ngay 500.000 đồng khi thanh toán từ 8 triệu đồng trở lên bằng thẻ tín dụng VP Bank; giảm ngay 1 triệu đồng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank vào mỗi thứ 5 hàng tuần cho các giao dịch từ 30 triệu đồng (áp dụng từ 10/8 đến khi hết ngân sách); đồng thời, khách hàng được tặng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.
Nhằm triển khai các hoạt động hưởng ứng lễ 2/9 và tri ân khách hàng, Công ty Saigontourist tung hàng loạt tour du lịch tri ân khách hàng với mức ưu đãi lớn nhất trong năm.
Nhiều tour du lịch Đông Nam Á cũng giảm giá mạnh, phổ biến dao động ở mức giá từ 4 triệu đồng đến 8,999 triệu đồng. Trong đó, khách hàng có thể lựa chọn những tour du lịch, gồm Campuchia, Thái Lan, Indonesia... Riêng chùm tour đi Singapore trong bốn ngày và liên tuyến Singapore-Malaysia có mức giảm đặc biệt lên đến 1 triệu đồng mỗi khách.
Mỹ Phương (TTXVN/Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Nhà trình tường Hà Giang hút khách

Nhà trình tường Hà Giang hút khách

Đến với Hà Giang du khách luôn ấn tượng với những ngôi nhà trình tường mái ngói âm dương đặc trưng nằm giữa những ngọn núi chập trùng. Nhà trình tường đang góp sức làm cho du lịch Hà Giang thêm hấp dẫn...