Nhẹ nhàng ở La's Café

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
La’s Café (phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) có đủ mọi yếu tố để trở thành chốn dừng chân yêu thích của mọi người, như không gian xinh xắn, ngập tràn cây xanh, chỗ ngồi yên tĩnh và bảng thực đơn phong phú.
Ngoài cà phê, quán phục vụ thêm bánh ngọt để khách tiện ăn sáng hay nhâm nhi cùng cà phê, hoặc trà. Ảnh: H.L

Ngoài cà phê, quán phục vụ thêm bánh ngọt để khách tiện ăn sáng hay nhâm nhi cùng cà phê, hoặc trà. Ảnh: H.L

Nằm ẩn mình trên con đường Nguyễn Văn Thông, La’s Café giống như khu vườn đẹp, yên tĩnh với khá nhiều cây xanh và những chiếc bàn bằng gỗ được bày trí hài hòa, đẹp mắt. Quán khá rộng, mát mẻ, có sức chứa hàng chục người. Đặc biệt, ở La’s Café trồng nhiều cây nhiệt đới như dương xỉ, môn, trầu bà thanh xuân, trường xuân… Tùy từng vị trí, quán bố trí các kiểu ghế và bàn ngồi khác nhau, như ghế gỗ đơn giản cho buổi cà phê tán gẫu cùng bạn bè, ghế có lưng tựa kèm bàn lớn cho người đọc sách hoặc làm việc bằng máy vi tính. Bên cạnh đó, quán cũng bố trí nhiều chỗ ngồi có hướng nhìn về phía khu vườn, nơi quanh năm cây cối phát triển xanh tốt.

Trong một không gian được chú trọng về mặt mỹ thuật, từ lối đi đến bảng hiệu, bàn ghế, cầu thang hay chiếc cầu gỗ, La’s Café mang đến cho mọi người cảm giác được tôn trọng khi sử dụng dịch vụ. Như nhiều quán cà phê mới nổi khác tại Đà Nẵng, địa chỉ bố trí khá nhiều góc “sống ảo” cũng như thường xuyên thay đổi bố cục lẫn cách bày trí nhằm giúp quán luôn mới mẻ và hấp dẫn. Về đồ uống, ở đây bạn có thể tìm thấy những loại nước uống quen thuộc như cà phê, nước trái cây, trà… với mức giá dao động 25.000 - 40.000 đồng. Ngoài ra, quán cũng phục vụ một số loại bánh ngọt để khách tiện ăn sáng hay nhâm nhi cùng cà phê, hoặc trà.

Có thể bạn quan tâm

Nô nức 'trẩy hội non sông'

Nô nức 'trẩy hội non sông'

Khách sạn, nhà hàng ở Hà Nội có vị trí đẹp đã kín chỗ. Không chỉ người Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc mà nhiều người ở nước ngoài cũng thu xếp về.

Tràng An hướng tới hình mẫu toàn cầu về phát triển bền vững từ di sản

Tràng An hướng tới hình mẫu toàn cầu về phát triển bền vững từ di sản

Ngày 19/8, tại Ninh Bình, UBND tỉnh phối hợp với Trường Khoa học Liên ngành và Nghệ thuật (Đại học Quốc gia Hà Nội) và Văn phòng UNESCO tại Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế “Giá trị thương hiệu Quần thể Danh thắng Tràng An gắn với chính sách bảo tồn di sản và phát triển du lịch bền vững”.

Cưỡi ngựa ngắm núi lửa triệu năm

Cưỡi ngựa ngắm núi lửa triệu năm

(GLO)- Tựa lưng vào dãy Chư Nâm hùng vĩ, mở ra trước mắt là toàn cảnh núi lửa Chư Đang Ya trầm mặc giữa cao nguyên, Hợp tác xã (HTX) Du lịch và Nông nghiệp Chư Đang Ya (tỉnh Gia Lai) là nơi du khách được trải nghiệm đời sống, văn hóa bản địa, cưỡi ngựa lắng nghe tiếng gió thì thầm qua triền núi lửa triệu năm.

Thong dong qua miền mây xanh

Thong dong qua miền mây xanh

Trên các cung đường đến với đèo Hải Vân trùng điệp, du khách có dịp hòa mình cùng thiên nhiên để ngắm Hải Vân huyền thoại. Trong những điểm đến của cung đường này, Hải Vân Xanh cũng khá thú vị mà phượt thủ khó bỏ lỡ.

Di sản thế giới liên biên giới đầu tiên của Việt Nam gọi tên Phong Nha-Kẻ Bàng

Di sản thế giới liên biên giới đầu tiên của Việt Nam gọi tên Phong Nha-Kẻ Bàng

(GLO)- Ngày 13-7, Ủy ban Di sản thế giới UNESCO đã phê duyệt việc điều chỉnh ranh giới Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng (tỉnh Quảng Trị) để mở rộng sang Vườn quốc gia Hin Nam Nô (tỉnh Khăm Muộn, Lào), hình thành Di sản thế giới liên biên giới đầu tiên giữa 2 quốc gia.

null