Người chồng dìm chết vợ dưới mương nước bởi 5 thanh tre đã tự tử

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sau khi dìm vợ dưới mương nước bởi 5 thanh tre, người chồng bỏ trốn đến tỉnh Đồng Nai và tự tử trong một khách sạn.
 Thái Thành Được. Ảnh: Công an tỉnh Trà Vinh
Thái Thành Được. Ảnh: Công an tỉnh Trà Vinh
Ngày 15-12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã xác định được hung thủ giết bà Cao Thanh Tuyết (49 tuổi; ngụ xã An Phú Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh) chính là Thái Thành Được (chồng bà Tuyết). Tuy nhiên, ông Được đã tự tử.
Theo kết quả điều tra, sau nhiều ngày không thấy bà Tuyết ra khỏi nhà, đồng thời thấy nhà đóng cửa nên sáng 27-11, người thân và hàng xóm sang tìm bà. Khi mở cửa vào, mọi người thấy trên nền nhà có nhiều vết máu có dấu hiệu bị lau chùi nên hoảng hốt gọi nhau đi tìm bà Tuyết. Sau đó, người dân phát hiện thi thể bà Tuyết nằm dưới mương nước sau nhà nên trình báo công an.
Công an huyện Cầu Kè nhanh chóng đến hiện trường và xác định đây là vụ án mạng nên phối hợp với các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Trà Vinh khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Nạn nhân chết trong tình trạng 2 chân bị trói bằng dây ny-lông và bị dìm bởi 5 thanh tre dưới nước, tử thi đang trong giai đoạn phân hủy nặng. Trước khi tử vong, nạn nhân có đeo một số nữ trang gồm dây chuyền vàng, nhẫn... Tuy nhiên, số tài sản này cũng không tìm thấy.
Cơ quan điều tra nhận định vụ việc có dấu hiệu tội phạm giết người với tình tiết nghiêm trọng. Qua công tác điều tra, ông Được bị tình nghi đã sát hại vợ và điều khiển xe tay ga hiệu AirBlade Fi biển số 84K1-263.86, rời khỏi địa phương. Vì vậy, cơ quan công an đã gởi thông báo truy tìm Được và nhờ công an các địa phương hỗ trợ. Trong thời gian này, Công an tỉnh Đồng Nai tiếp nhận được thông báo, có một người đàn ông tự vẫn tại khách sạn, trùng với đặc điểm nhận dạng mà Công an tỉnh Trà Vinh đang truy tìm.
Nơi phát hiện thi thể bà Tuyết
Nơi phát hiện thi thể bà Tuyết
Công an Trà Vinh đã đối chiếu, khám nghiệm người tử vong tại khách sạn chính là Thái Thành Được, số khung chiếc xe tay ga người này mang theo trùng với số khung xe máy biển số 84K1-263.86 mà thủ phạm đã điều khiển. Căn cứ vào kết luận điều tra, Công an tỉnh Trà Vinh xác định, Được đã giết vợ. Tuy nhiên, thủ phạm đã tử vong nên Công an Trà Vinh đã đình chỉ vụ án.
Ca Linh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân cho hơn 1.000 công dân của 7 xã, phường.

Khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân cho hơn 1.000 công dân của 7 xã, phường

(GLO)- Từ ngày 10-11 đến ngày 5-12, tại Trung tâm Huấn luyện Pleiku, Ban Chỉ huy Phòng thủ khu vực 3-Thống Nhất (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Y tế Pleiku tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2026.

Điểm sáng dân vận ở vùng biên Ia Chia

Điểm sáng dân vận ở vùng biên Ia Chia

(GLO)- Tại xã Ia Chia, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Chia luôn gắn bó, đồng hành với nhân dân trong đời sống, sản xuất và xây dựng cộng đồng. Hình ảnh những người lính tận tâm, gương mẫu đã trở thành điểm sáng trong công tác dân vận vùng biên.

Thiếu tướng Lương Đình Chung (Chính ủy Quân khu 5) thăm, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do bão số 13 và động viên lực lượng khắc phục hậu quả bão trong ngày 7.11.

Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 5 thăm, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do bão số 13

(GLO)- Ngày 7-11, Thiếu tướng Lương Đình Chung-Chính ủy Quân khu 5 và Thiếu tướng Trần Thanh Hải-Phó Tư lệnh Quân khu 5 đã đi thăm, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do bão số 13 và động viên các lực lượng quân đội đang giúp người dân khắc phục hậu quả của bão gây ra trên địa bàn tỉnh.

Đoàn công tác đến kiểm tra trực tiếp tại các gia đình thụ hưởng dự án chăn nuôi bò giống sinh sản.

Đoàn công tác Bộ Quốc phòng kiểm tra chương trình MTQG tại Đoàn Kinh tế-Quốc phòng 72

(GLO)- Đoàn công tác Bộ Quốc phòng do Đại tá Nguyễn Văn Hiệp-Phó Trưởng phòng Kinh tế sự nghiệp, Cục Tài chính (Bộ Quốc phòng) làm Trưởng đoàn vừa đến kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) năm 2024-2025 tại Đoàn Kinh tế-Quốc phòng 72 (Binh đoàn 15).

null