Ngân hàng Á Châu Gia Lai: Tổ chức Trung thu cho học sinh xã Chư Jôr

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 14-9, Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu-Chi nhánh Gia Lai phối hợp với UBND xã Chư Jôr (huyện Chư Pah) tổ chức “Vui hội đón trăng” cho các em học sinh thuộc các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn xã. 

Ảnh: S.C
Ảnh: S.C
Trong khuôn khổ chương trình, ông Dương Công Minh-Giám đốc Ngân hàng Á Châu Gia Lai đã trao tặng 250 phần quà với tổng trị giá 20 triệu đồng (bao gồm: vở, bút, bánh kẹo) cho các em học sinh thuộc 3 cấp học. Nhân dịp này, lãnh đạo Ngân hàng cũng đã trao tặng 5 chiếc xe đạp với tổng trị giá 5 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên trong học tập đạt thành tích xuất sắc.  
SƠN CA

Có thể bạn quan tâm

Chung tay giúp làng Chuk vươn lên

Chung tay giúp làng Chuk vươn lên

(GLO)- Mặc dù không có tên trong danh sách 20 sở, ngành được phân công kết nghĩa theo Chỉ thị số 13-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai nhưng Cục Quản lý thị trường tỉnh đã chủ động kết nghĩa với làng Chuk, xã Kon Thụp, huyện Mang Yang.
Mùa vàng trên đồng làng Ia Pết

Mùa vàng trên đồng làng Ia Pết

(GLO)-Những ngày này, người dân làng Ia Pết (xã Ia Pal, huyện Chư Sê) đang tất bật bước vào vụ thu hoạch lúa Đông-Xuân tại cánh đồng bậc thang của làng. Đây được xem là cánh đồng đẹp nhất của người Jrai tại xã Ia Pal vào mùa gặt. 

Vang mãi tiếng chiêng làng Châu

Vang mãi tiếng chiêng làng Châu

(GLO)- Bao thế hệ người Bahnar ở làng Châu (xã Chư Krêy, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai) vẫn gắn bó với cồng chiêng bởi đó là nguồn cội, là bản sắc văn hóa của dân tộc. Chính sự tiếp nối, trao truyền giữa các thế hệ đã đưa thanh âm cồng chiêng của ngôi làng này vang vọng mãi.
Kông Htok nỗ lực “trụ hạng” nông thôn mới

Kông Htok nỗ lực “trụ hạng” nông thôn mới

(GLO)- Theo Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2021-2025, xã Kông Htok (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) có nhiều tiêu chí bị “rớt hạng”. Để không bị thu hồi quyết định, xã đang tập trung mọi nguồn lực để củng cố, nâng cao và hoàn thiện các tiêu chí.