Khối thi đua doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp tỉnh Gia Lai ký kết giao ước thi đua năm 2021

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 15-1, Khối thi đua doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp tỉnh Gia Lai gồm 4 công ty cao su, 6 công ty cà phê và Công ty Chè Biển Hồ do Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh làm cụm trưởng đã tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua năm 2020, ký kết giao ước thi đua năm 2021. 

 Các đơn vị ký trong khối kết giao ước thi đua năm 2021. Ảnh: Hà Đức Thành
Các đơn vị ký giao ước thi đua năm 2021. Ảnh: Hà Đức Thành

Trong năm 2020, mặc dù gặp nhiều bất lợi về thời tiết, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp khiến nền kinh tế suy thoái nhưng các đơn vị trong khối đã phát huy được những thuận lợi, khai thác hiệu quả nguồn lực để giữ ổn định và phát triển sản xuất, đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoach đề ra. Các thành viên trong khối cũng đã đóng góp xây dựng một ngôi nhà tình thương trị giá 50 triệu đồng tặng công nhân người dân tộc thiểu số của Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến để đưa ra những chỉ tiêu thi đua cụ thể của năm 2021 như: phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh; thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; xây dựng hệ thống chính trị, tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh và xây dựng hệ thống chính quyền, đoàn thể quần chúng vững mạnh; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…

Cũng tại hội nghị, các thành viên trong khối đã đồng ý đề nghị UBND tỉnh tặng cờ thi đua cho 2 đơn vị là Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh và Công ty TNHH một thành viên Cao su Mang Yang.  

 

HÀ ĐỨC THÀNH
 

Có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ hộ kinh doanh trước thời khắc lịch sử

Hỗ trợ hộ kinh doanh trước thời khắc lịch sử

Chỉ còn vài ngày nữa, hàng triệu hộ kinh doanh trên cả nước sẽ chính thức chuyển sang đóng thuế theo doanh thu kê khai thay vì thuế khoán. Dù nhiều tháng qua cơ quan thuế chạy đua hỗ trợ, hướng dẫn, thậm chí 'cầm tay chỉ việc', nhưng trước giờ G, rất nhiều người vẫn ngổn ngang nỗi lo.

Ông Phan Ngọc Linh được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Agribank Chi nhánh Gia Lai

Ông Phan Ngọc Linh được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Agribank Chi nhánh Gia Lai

(GLO)- Chiều 12-12, Agribank Chi nhánh Gia Lai tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Hội đồng thành viên, Ban Thường vụ Đảng ủy Agribank về công tác cán bộ. Ông Phan Ngọc Linh-Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Đắk Lắk được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Agribank Chi nhánh Gia Lai.

 Bộ Công Thương phê duyệt Phương thức vận hành hệ thống điện quốc gia năm 2026

Bộ Công Thương phê duyệt phương thức vận hành hệ thống điện quốc gia năm 2026

Ngày 28-11, Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định số 3477/QĐ-BCT phê duyệt Phương thức vận hành hệ thống điện quốc gia năm 2026, tạo cơ sở để các đơn vị chủ động chuẩn bị kế hoạch bảo đảm cung ứng điện cho phát triển kinh tế - xã hội và nhu cầu sinh hoạt của người dân trong năm tới.

Doanh nghiệp nỗ lực gượng dậy sau bão lũ

Doanh nghiệp nỗ lực gượng dậy sau bão lũ

(GLO)- Bão vừa tan, lũ dữ lại ập đến khiến nhiều doanh nghiệp (DN) ở tỉnh Gia Lai rơi vào tình cảnh “thiệt hại kép”. Nhà xưởng ngập sâu trong nước, máy móc hư hỏng hàng loạt, hàng hóa chờ xuất chìm trong bùn non…, hoạt động sản xuất kinh doanh bị tê liệt.

null