Khối thi đua doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp tỉnh Gia Lai ký kết giao ước thi đua năm 2021

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 15-1, Khối thi đua doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp tỉnh Gia Lai gồm 4 công ty cao su, 6 công ty cà phê và Công ty Chè Biển Hồ do Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh làm cụm trưởng đã tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua năm 2020, ký kết giao ước thi đua năm 2021. 

 Các đơn vị ký trong khối kết giao ước thi đua năm 2021. Ảnh: Hà Đức Thành
Các đơn vị ký giao ước thi đua năm 2021. Ảnh: Hà Đức Thành

Trong năm 2020, mặc dù gặp nhiều bất lợi về thời tiết, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp khiến nền kinh tế suy thoái nhưng các đơn vị trong khối đã phát huy được những thuận lợi, khai thác hiệu quả nguồn lực để giữ ổn định và phát triển sản xuất, đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoach đề ra. Các thành viên trong khối cũng đã đóng góp xây dựng một ngôi nhà tình thương trị giá 50 triệu đồng tặng công nhân người dân tộc thiểu số của Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến để đưa ra những chỉ tiêu thi đua cụ thể của năm 2021 như: phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh; thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; xây dựng hệ thống chính trị, tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh và xây dựng hệ thống chính quyền, đoàn thể quần chúng vững mạnh; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…

Cũng tại hội nghị, các thành viên trong khối đã đồng ý đề nghị UBND tỉnh tặng cờ thi đua cho 2 đơn vị là Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh và Công ty TNHH một thành viên Cao su Mang Yang.  

 

HÀ ĐỨC THÀNH
 

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp kỳ vọng cuộc 'cách mạng hành chính'

Doanh nghiệp kỳ vọng cuộc 'cách mạng hành chính'

Chỉ còn 2 tuần nữa, mô hình chính quyền địa phương 2 cấp sẽ chính thức vận hành trên cả nước. Một cuộc "cách mạng" tái cấu trúc toàn diện từ không gian địa lý đến bộ máy, con người... đang thổi một làn gió mới đầy hào hứng tới cộng đồng doanh nghiệp.

Lãnh đạo Công ty TNHH Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh giới thiệu mô hình trồng sâm Ngọc Linh và sâm Lai Châu bằng công nghệ cao. Ảnh: Đoàn Bình

Trồng sâm công nghệ cao trên cao nguyên Sìn Hồ

(GLO)- Hơn 3 năm triển khai dự án trồng sâm Ngọc Linh và sâm Lai Châu sử dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới hiện đại tại huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu đã thu được nhiều kết quả hết sức khả quan. Đây là tín hiệu mở ra triển vọng về phát triển nguồn dược liệu quý trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Thủ tướng chỉ đạo triển khai trực tuyến 100% thủ tục hành chính liên quan đến doanh nghiệp

Thủ tướng chỉ đạo triển khai trực tuyến 100% thủ tục hành chính liên quan đến doanh nghiệp

(GLO)- Ngày 22-5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Công điện số 69/CĐ-TTg gửi Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ; Chủ tịch Ủy ban Nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tập trung hoàn thành rà soát, cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính.

null