Từ khóa: Ia Nan

Bộ đội Biên phòng hiệp đồng bảo vệ biên giới

Bộ đội Biên phòng hiệp đồng bảo vệ biên giới

(GLO)- Bên cạnh việc nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, các đồn Biên phòng trên địa bàn tỉnh còn chú trọng phối hợp, hiệp đồng trong việc ngăn chặn hiệu quả các loại tội phạm, giữ vững chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia và thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội khu vực biên giới.
Gia Lai: Bắt giữ 2 đối tượng và 384 kg pháo lậu

Gia Lai: Bắt giữ 2 đối tượng và 384 kg pháo lậu

(GLO)- Thực hiện kế hoạch mở đợt cao điểm đấu tranh phòng-chống tội phạm; chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả trên tuyến biên giới tỉnh Gia Lai dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Bộ đội Biên phòng tỉnh chủ trì, phối với các lực lượng tổ chức bắt giữ nhiều đối tượng vận chuyển pháo lậu từ Campuchia vào Việt Nam.
Đức Cơ: Kiên trì vận động phụ huynh đưa con em tới lớp

Đức Cơ: Kiên trì vận động phụ huynh đưa con em tới lớp

(GLO)- Năm học mới đã bắt đầu, song gần 40 em học sinh tại thôn Đức Hưng (xã Ia Nan, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) vẫn chưa thể tới trường vì các phụ huynh không đồng ý với việc dồn lớp của nhà trường. UBND huyện Đức Cơ khẳng định sẽ kiên trì vận động các phụ huynh đưa con em tới lớp để con em không phải chịu thiệt thòi.
Mưa lớn gây sạt lở và sập cống khu vực giọt nước trên địa bàn xã Ia Krêl. Ảnh: Lê Nam

Đức Cơ mưa lớn gây thiệt hại khoảng 835 triệu đồng

(GLO)-

Theo thông tin từ Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Đức Cơ, từ ngày 2 đến 4-8, trên địa bàn huyện có mưa lớn gây ra thiệt hại về tài sản, cây cối, hoa màu của Nhà nước và nhân dân. Ước tổng giá trị thiệt hại khoảng 835 triệu đồng.

Vui Tết trong ngôi nhà mới

Vui Tết trong ngôi nhà mới

(GLO)- Năm mới đến mang theo bao niềm hân hoan và hy vọng. Với những gia đình khó khăn vừa được tổ chức Đoàn-Hội các cấp của tỉnh Gia Lai trao tặng nhà nhân ái, niềm vui ấy còn được nhân lên gấp bội.
Ia Nan: Khó khăn trong xây dựng nông thôn mới

Ia Nan: Khó khăn trong xây dựng nông thôn mới

(GLO)- Là địa bàn đứng chân của một số đơn vị quân đội như Công ty 72 (Binh đoàn 15) và Đồn Biên phòng Ia Nan, xã biên giới Ia Nan (huyện Đức Cơ) có thêm điều kiện huy động nguồn lực xây dựng nông thôn mới (NTM). Tuy nhiên, vẫn còn đó không ít khó khăn, nhất là tại các vùng dân tộc thiểu số.