Hơn 80 cán bộ, công nhân viên Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên tham gia hiến máu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 27-12, Công ty TNHH một thành viên Xăng dầu Bắc Tây Nguyên phối hợp với Bệnh viện Quân y 211 (Quân đoàn 3) tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt xăng hồng-Giọt dầu đỏ”.

 Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty Bùi Nghĩa Thảo tham gia hiến máu tình nguyện. Ảnh: Anh Huy
Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Bùi Nghĩa Thảo tham gia hiến máu tình nguyện. Ảnh: Anh Huy

Hơn 80 cán bộ, công nhân viên, người lao động của Công ty đã đăng ký tham gia hiến máu. Kết quả, Ban tổ chức đã thu được 70 đơn vị máu. Toàn bộ số máu đã được bàn giao cho Bệnh viện Quân y 211 để thực hiện công tác cứu người.

Ông Bùi Nghĩa Thảo-Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc Công ty-cho biết: “Chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt xăng hồng-Giọt dầu đỏ” như một lời khẳng định tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty. Đồng thời, thể hiện nét đẹp truyền thống văn hóa và trách nhiệm với cộng đồng đã được tạo dựng, duy trì trong 65 năm qua tại Petrolimex nói chung và Petrolimex Gia Lai nói riêng”.

Được biết, đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 65 năm thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (12/1/1956-12/1/2021) và 45 năm thành lập Công ty TNHH một thành viên Xăng dầu Bắc Tây Nguyên (14/2/1976-14/2/2021).

 

ANH HUY

Có thể bạn quan tâm

Bà Mai Thị Bích Thu (bìa phải) vận động nhà hảo tâm trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh khiếm thị. Ảnh: K.H

Kết nối yêu thương, thắp sáng niềm tin

(GLO)- Sau khi sáp nhập tỉnh, Hội Người mù tỉnh Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ trẻ em khiếm thị. Trao đổi với P.V Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai, bà Mai Thị Bích Thu-Phó Chủ tịch Hội Người mù tỉnh-cho biết, Hội sẽ không để trẻ khiếm thị nào bị bỏ lại phía sau.

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

(GLO)- Được thành lập tháng 6-2023, nhóm thiện nguyện Kết nối yêu thương quy tụ hơn 150 thành viên gồm những người trẻ, cán bộ, giáo viên và người lao động ở trong và ngoài tỉnh Gia Lai, cùng chung tấm lòng hướng về cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Giọt Hồng Lam & 9 năm lan tỏa tình người

Giọt Hồng Lam và 9 năm lan tỏa tình người

(GLO)- Từ năm 2017 đến nay, Câu lạc bộ (CLB) Hiến máu nhân đạo Giọt Hồng Lam (phường Diên Hồng) đã trở thành mái nhà chung của cộng đồng đồng bào Phật tử và người dân trên địa bàn phía Tây tỉnh Gia Lai, cùng nhau lan tỏa tinh thần sống là để cho đi, tích cực tham gia hiến máu cứu người.

Chi hội Hoài An phối hợp với UBND xã Ân Hảo trao 150 suất quà cho học sinh hoàn cảnh khó khăn ở xã.

Chi hội Hoài An trao 150 suất quà cho học sinh xã Ân Hảo

(GLO)-Ngày 4-10, Chi hội Hoài An (trực thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Gia Lai) phối hợp với UBND xã Ân Hảo trao tặng 150 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Ân Mỹ, Trường Tiểu học Ân Hảo Đông và Trường Tiểu học Ân Hảo Tây.

null