HLV Park Hang-seo công bố danh sách tuyển Việt Nam dự King's Cup

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Huấn luyện viên Park Hang-seo đã chính thức công bố danh sách 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan tham dự King's Cup 2019.
 
HLV Park Hang-seo của đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: TTXVN)
Huấn luyện viên Park Hang-seo đã chính thức công bố danh sách 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan tham dự King's Cup 2019 (diễn ra từ 5-8/6).
Tại giải đấu này, đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu chủ nhà Thái Lan ở trận ra quân vào lúc 19 giờ 45 ngày 5/8.
Trong bản danh sách này, Bùi Tiến Dũng, thủ thành đang khoác áo câu lạc bộ Hà Nội FC đã bị huấn luyện viên Park Hang-seo gạch tên.
Ba thủ môn được ông Park triệu tập gồm có Đặng Văn Lâm, Trần Nguyên Mạnh và Nguyễn Văn Toản, những người đang có được phong độ tốt trong thời gian qua.
 
Tuấn Anh được triệu tập lên tuyển Việt Nam tham dự King's Cup 2019. (Ảnh: Tá Hiển/Vietnam+)
Trong bản danh sách này, những cái tên đáng chú ý như Đỗ Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Công Phượng, Xuân Trường hay Quang Hải đều có mặt.
Trọng Hoàng không thi đấu suốt thời gian qua những vẫn được huấn luyện viên Park Hang-seo đặt sự tin tưởng rất lớn.
Đáng chú ý, những cái tên như Văn Thanh và Tuấn Anh (Hoàng Anh Gia Lai) cũng được triệu tập lên tuyển lần này.
Tiền đạo Anh Đức của Becamex Bình Dương cũng đã được huấn luyện viên Park Hang-seo gọi trở lại đội tuyển sau khi anh không được triệu tập tham dự Asian Cup 2019.
Danh sách đội tuyển Việt Nam:
Thủ môn: Trần Nguyên Mạnh (SLNA), Đặng Văn Lâm (Muangthong United), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng),
Hậu vệ: Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Quế Ngọc Hải (Viettel), Trần Đình Trọng (Hà Nội FC), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội FC), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam).
Tiền vệ: Hồng Duy (HAGL), Đức Huy (Hà Nội FC), Xuân Trường (Buriram United), Hùng Dũng (Hà Nội FC), Tuấn Anh (HAGL), Trọng Hoàng (Viettel), Văn Kiên (Hà Nội FC), Văn Thanh (HAGL).
Tiền đạo: Văn Toàn (HAGL), Công Phượng (Incheon United), Quang Hải (Hà Nội FC), Anh Đức (B.Bình Dương), Minh Vương (HAGL), Đức Chinh (SHB Đà Nẵng).
Phương Trang (Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Ấn tượng các cầu thủ Bahnar

Ấn tượng các cầu thủ Bahnar

(GLO)-

Chiều 13-4, Giải Vô địch Bóng đá mini tỉnh Gia Lai năm 2024 đã khép lại với cơn mưa bàn thắng trong trận chung kết. Đặc biệt, đây là cuộc đấu nội bộ của những cầu thủ người Bahnar đến từ huyện Đak Đoa khi đã vượt qua 23 đối thủ khác.

Thể thao Việt Nam tăng tốc giành vé Olympic Paris 2024

Thể thao Việt Nam tăng tốc giành vé Olympic Paris 2024

Đặt mục tiêu phấn đấu giành từ 12 - 15 suất dự Olympic Paris 2024, nhưng đến thời điểm này, thể thao Việt Nam vẫn chưa hoàn thành được 50% chỉ tiêu và vẫn đang trong hành trình tìm kiếm thêm suất chính thức trong bối cảnh phía trước còn khá nhiều khó khăn.