HLV Kiatisak thừa nhận sự thật bất đắc dĩ về HAGL

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
HAGL đã không thể có được trận thắng thứ 2 liên tiếp, khi hòa 1-1 trên sân CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, mà theo lời HLV Kiatisak thì mọi chuyện chưa phải tồi tệ nhất.

Phi Sơn ôm chầm Paollo sau bàn mở tỷ số của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào lưới HAGL. Ảnh: Minh Tú
Phi Sơn ôm chầm Paollo sau bàn mở tỷ số của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào lưới HAGL. Ảnh: Minh Tú
Paollo đã ghi bàn mở tỷ số cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở phút thứ 10, nhưng đến phút 44 tiền vệ Minh Vương đã gỡ hòa 1-1 cho HAGL. Đó cũng là kết quả cuối cùng khi cả 2 đội đều đã không thể có thêm bàn thắng.
HLV Kiatisak dù không muốn nhưng phải thừa nhận: "CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tạo ra nhiều cơ hội. Nếu tận dụng tốt thì HAGL không thể ghi bàn trong hiệp 1 và chúng tôi có thể phải nhận thất bại.
Đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chơi rất quyết tâm. Đội chủ nhà có lực lượng và tinh thần mạnh mẽ đồng đều cả 3 tuyến. Họ muốn giành chiến thắng để mở ra cơ hội trụ hạng.
Sau khi nhận bàn thua, chúng tôi phải thay đổi lối chơi để tìm kiếm bàn gỡ và làm được. Tôi rất tiếc khi cuối trận Văn Toàn thay vì dứt điểm luôn lại chuyền, bỏ lỡ cơ hội ghi bàn ấn định chiến thắng”.

Minh Vương lần nữa là người hùng cho thầy trò HLV Kiatisak. Ảnh: Minh Tú
Minh Vương lần nữa là người hùng cho thầy trò HLV Kiatisak. Ảnh: Minh Tú
Ở trận đấu này, HLV Kiatisak đã không sử dụng chân sút Bruno - một người cũ của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Cũng nói thêm, HAGL đã trụ hạng nhưng chỉ mới thắng 1 sau 10 trận liền chỉ hòa và thua, trong khi đội chủ nhà vẫn đang dốc hết sức thoát khỏi nguy cơ xuống chơi hạng nhất.
“Bruno là cầu thủ giỏi. Tuy nhiên, mục tiêu của HAGL khi đi sân khách phải chắc chắn. Nếu để Bruno đá chính chúng tôi sẽ không phòng ngự tốt ở phía dưới.
Hôm nay do yêu cầu của công tác chuyên môn nên tôi xếp Ahn Sae-hee đá chính. Thời gian qua cậu ấy chơi tốt. Tôi hài lòng với màn thể hiện của cậu ta trong màu áo HAGL ngày hôm nay” HLV Kiatisak chia sẻ.
Theo Linh Nhi (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Hai chị em người Bana đam mê môn đẩy gậy

Hai chị em người Bahnar đam mê môn đẩy gậy

(GLO)- Đến làng Dơk Rơng (xã Đak Đoa, tỉnh Gia Lai), nhắc đến môn đẩy gậy, người dân đều ca ngợi 2 chị em ruột là Blơih (SN 1997) và Blam (SN 1999). Họ không chỉ đạt thành tích cao tại các giải đấu mà còn "truyền lửa" đam mê thể thao cho thế hệ trẻ tại địa phương.

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

(GLO)- Câu lạc bộ Karate Hasuka không chỉ thúc đẩy phong trào rèn luyện võ thuật và nâng cao sức khỏe cho các em nhỏ tại một số xã phía Tây tỉnh Gia Lai mà còn đào tạo, cung cấp nhiều vận động viên cho đội tuyển karate tỉnh.

Điểm hẹn của giới trẻ yêu thích thể thao

Điểm hẹn của giới trẻ yêu thích thể thao

(GLO)- Tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh (phường Quy Nhơn Nam), nhiều câu lạc bộ thể thao được thành lập và duy trì tập luyện, thu hút thanh thiếu nhi rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khỏe; đồng thời góp phần lan tỏa phong trào tập luyện thể thao trong cộng đồng.

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

(GLO)- Ngày 27-9, tại sân Ánh Sáng (số 206/16, đường Phù Đổng, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), Liên chi đoàn Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai tổ chức Giải bóng đá mini chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

null