Gia Lai: Tặng xe lăn, xe lắc cho nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)-Ngày 23 và 24-10, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Gia Lai (cơ sở 1) đã trao 10 xe lăn và 5 xe lắc cho các nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn ở phía Đông tỉnh.

Số xe trên do Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam và Tổ chức Cứu trợ Y tế và Kỹ thuật cho Việt Nam, Lào và Campuchia hỗ trợ.

Toàn tỉnh được Trung ương Hội phân bổ 15 xe lăn và 10 xe lắc, trị giá 1,5 triệu đồng mỗi xe lăn và 6 triệu đồng mỗi xe lắc.

tang-xe-lan-xe-lac-cho-nan-nhan-da-cam.jpg
Trao xe lăn cho nạn nhân chất độc màu da cam tại phường Hoài Nhơn. Ảnh: ĐVCC

Hoạt động nhằm hỗ trợ việc đi lại, sinh hoạt hàng ngày cho các nạn nhân da cam; thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của cộng đồng đối với những người chịu ảnh hưởng bởi chất độc hóa học, giúp họ vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp nhận 150 đơn vị máu an toàn tại xã Đak Pơ

Tiếp nhận 150 đơn vị máu an toàn tại xã Đak Pơ

(GLO)- Sáng 20-3, tại Hội trường UBND xã Đak Pơ, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh Gia Lai phối hợp với chính quyền các xã: Đak Pơ và Ya Hội tổ chức Ngày hội HMTN lần thứ nhất năm 2026 với chủ đề “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.

Gần 2.000 học sinh Trường Liên cấp Mầm non - Phổ thông Sao Việt thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ

Gần 2.000 học sinh Trường Liên cấp Mầm non - Phổ thông Sao Việt thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ

(GLO)- Ngày 18-3, Trường Liên cấp Mầm non - Phổ thông Sao Việt (phường Pleiku) phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Gia Lai) tổ chức thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cho gần 2.000 học sinh, giáo viên và nhân viên nhà trường.

null