Gia Lai: Phát hiện 3 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Qua kiểm tra đột xuất 6 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn TP. Pleiku trong ngày 18 và sáng 19-1, Đoàn kiểm tra liên ngành bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 của tỉnh Gia Lai đã phát hiện và lập biên bản vi phạm hành chính đối với 3 cơ sở vi phạm. 
         

 Đoàn kiểm tra tại cơ sở sản xuất bánh Thiên Phúc. Ảnh: Như Nguyện
Đoàn kiểm tra tại cơ sở sản xuất bánh Thiên Phúc. Ảnh: Như Nguyện


Các cơ sở vi phạm trong đợt này gồm: cơ sở sản xuất bánh Thiên Phúc (76A Phùng Khắc Khoan, phường Yên Đổ); tạp hóa Hồng Danh (375 Lê Duẩn, phường Thắng Lợi) và cơ sở sản xuất thực phẩm chay Ánh Quang (thôn 1, xã Biển Hồ). Các lỗi vi phạm chủ yếu là sử dụng người tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm mà không đội mũ, đeo khẩu trang; không bố trí nơi bản quản thành phẩm riêng biệt theo quy định của pháp luật.

Đoàn liên ngành của tỉnh sẽ tiếp tục triển khai kiểm tra từ nay cho đến hết ngày 5-2-2021. Ngoài đoàn liên ngành của tỉnh, cấp huyện cũng thành lập các đoàn kiểm tra liên ngành đồng loạt ra quân kiểm tra ATTP trong dịp này nhằm phát hiện, chấn chỉnh, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, đảm bảo ATTP trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

 

NHƯ NGUYỆN

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai kéo giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí

Gia Lai kéo giảm cả 3 tiêu chí về tai nạn giao thông

(GLO)- Ngày 12-5, Thượng tá Lê Hồng Phương - Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết: Từ ngày 15-12-2025 đến ngày 8-5-2026, trên địa bàn toàn tỉnh xảy ra 272 vụ tai nạn giao thông, làm chết 202 người, bị thương 120 người, thiệt hại tài sản ước tính hơn 2,6 tỷ đồng.

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

(GLO)- Trải qua 68 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, dù nhiều lần thay đổi mô hình tổ chức với các tên gọi khác nhau, lực lượng an ninh chính trị nội bộ luôn là lá chắn vững vàng bảo vệ Đảng, chính quyền cách mạng, bảo vệ đội ngũ cán bộ, giữ gìn nội bộ trong sạch, ổn định và phát triển.

Kỷ vật chiến trường kể chuyện Tây Nguyên

Kỷ vật chiến trường kể chuyện Tây Nguyên

(GLO)- Bảo tàng Quân đoàn 34 đang lưu giữ hàng nghìn hiện vật, tư liệu quý về cuộc kháng chiến của quân và dân Tây Nguyên. Trong đó, có nhiều hiện vật gắn liền với tên tuổi các vị tướng đã gắn bó, góp phần làm nên nhiều chiến công lừng lẫy trên mảnh đất Tây Nguyên.

Công an Gia Lai phát động đợt thi đua cao điểm “80 ngày lập công vì Tổ quốc bình yên, vì hạnh phúc Nhân dân”

Công an Gia Lai phát động đợt thi đua cao điểm “80 ngày lập công vì Tổ quốc bình yên, vì hạnh phúc Nhân dân”

(GLO)- Hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2026), Công an tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “80 ngày lập công vì Tổ quốc bình yên, vì hạnh phúc Nhân dân” trong toàn lực lượng.

null