Gia Lai: Cháy lớn nhà xưởng tại khu công nghiệp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News


(GLO)- Thông tin từ Công an tỉnh Gia Lai, sáng sớm 8-1, tại khu công nghiệp Trà Đa, TP. Pleiku đã xảy ra vụ hỏa hoạn lớn khu nhà xưởng sản xuất bao bì thuộc Công ty TNHH MTV Thiên Phúc Plastic. Toàn bộ thiết bị, nguyên liệu sản xuất bị lửa bao trùm khi lực lượng chữa cháy và công nhân tại chỗ khống chế được đám cháy.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ sáng, như thường lệ các máy móc thiết bị được khởi động để lấy nhiệt chuẩn bị cho ca sản xuất mới, bất ngờ, công nhân theo dõi phát hiện ngọn lửa bùng phát trong nhà xưởng.

 

Nhiều thiết bị và khu nhà xưởng bị cháy rụi. Ảnh: Xuân Tuấn
Nhiều thiết bị và khu nhà xưởng bị cháy rụi. Ảnh: Xuân Tuấn


Toàn bộ thiết bị chữa cháy và công nhân tại chỗ được huy động dập lửa và gọi hỗ trợ từ lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát chữa cháy của tỉnh đã điều động 04 xe chuyên dụng cùng nhiều cán bộ chiến sỹ đến hiện trường. Sau 1 giờ nỗ lực chữa cháy, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn.

Rất may ngọn lửa không lan ra khu vực lân cận trước khi được dập tắt. Nguyên nhân và thiệt hại trong vụ cháy đang được điều tra.

Quang Huy
 

Có thể bạn quan tâm

Sức mạnh ở Tiểu đoàn SPG-9

Sức mạnh ở Tiểu đoàn SPG-9

(GLO)- Tiểu đoàn SPG-9 (Tiểu đoàn 15), Sư đoàn 320, Quân đoàn 3 được trang bị hỏa lực mạnh, cơ động nhanh là một trong những lực lượng chủ công của Sư đoàn 320 khi thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ địa bàn.