Gia Lai: 27 học viên hoàn thành lớp bồi dưỡng công chức ngạch chuyên viên cao cấp và tương đương khóa 15

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 19-1, Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Gia Lai tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên cao cấp và tương đương khóa 15-năm 2023.

Tham dự buổi lễ, về phía Học viện Hành chính Quốc gia có Thạc sĩ Lê Phương Thúy-Phó Trưởng ban Quản lý bồi dưỡng Học viện.

Về phía tỉnh Gia Lai có các đồng chí Đỗ Tiến Đông-Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ngô Khắc Ngọc-Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Rơ Châm La Ni-Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng 27 học viên là cán bộ, công chức, viên chức cấp huyện và các sở, ban ngành của tỉnh.

Thạc sĩ Lê Phương Thúy-Phó Trưởng ban Quản lý bồi dưỡng Học viện Hành chính Quốc gia trao chứng chỉ cho các học viên. Ảnh: Lam Nguyên

Thạc sĩ Lê Phương Thúy-Phó Trưởng ban Quản lý bồi dưỡng Học viện Hành chính Quốc gia trao chứng chỉ cho các học viên. Ảnh: Lam Nguyên

Trong toàn khóa học (từ ngày 24-6-2023 đến 20-12-2023), các học viên đã được nghe giới thiệu 27 chuyên đề và 6 chuyên đề báo cáo của 2 nhóm kiến thức cơ bản gồm kiến thức chung và những kỹ năng cơ bản.

Cuối khóa học, các học viên đã thực hiện 2 bài kiểm tra trắc nghiệm, viết đề án theo quy định của Học viện và tổ chức đi nghiên cứu thực tế.

Các học viên có thành tích cao trong học tập được tặng giấy khen của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia. Ảnh: Lam Nguyên

Các học viên có thành tích cao trong học tập được tặng giấy khen của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia. Ảnh: Lam Nguyên

Tại lễ bế giảng, 27 học viên đã được Học viện Hành chính Quốc gia cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Dịp này, 4 học viên có thành tích cao trong học tập đã được tặng giấy khen của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia.

Có thể bạn quan tâm

Khai thác tiềm năng, bứt phá toàn diện

Khai thác tiềm năng, bứt phá toàn diện

(GLO)- Ngày 12-8, Đảng bộ xã Chư Prông tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030. Đại hội là sự kiện chính trị quan trọng, đánh dấu giai đoạn phát triển mới của Đảng bộ xã, kế thừa thành quả đã đạt được, đồng thời định hướng chiến lược để tạo bứt phá toàn diện.

Phấn đấu trở thành xã nông thôn mới nâng cao

Phấn đấu trở thành xã nông thôn mới nâng cao

(GLO)- Đảng bộ xã Bình Phú được thành lập trên cơ sở sáp nhập 3 Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Tây Sơn (cũ), gồm: Đảng bộ xã Tây Phú, Đảng bộ xã Bình Tường và Đảng bộ xã Vĩnh An. Trở thành xã nông thôn mới nâng cao là một trong những mục tiêu quan trọng được đặt ra cho nhiệm kỳ 2025-2030.

Thăm ngôi làng dưới chân núi Chư Đang Ya

Thăm ngôi làng dưới chân núi Chư Đang Ya

(GLO)- Làng Ia Gri (xã Biển Hồ, tỉnh Gia Lai) nằm nép mình dưới chân núi lửa Chư Đang Ya. Đến đây, du khách không chỉ chiêm ngắm cảnh núi đồi trùng điệp mà còn cảm nhận được sự nồng hậu, chân tình của cư dân bản địa-những người yêu núi và sống nương vào núi.

Cây cầu nhỏ, ý nghĩa lớn

Cây cầu nhỏ, ý nghĩa lớn

(GLO)- Thời gian qua, người dân làng Keo-Kpaih (xã Al Bá, tỉnh Gia Lai) đã chung tay sửa chữa cây cầu dân sinh. Câu chuyện tưởng như nhỏ bé ấy lại mang ý nghĩa lớn, thể hiện tinh thần tự lực và sự vào cuộc của chính quyền địa phương trong xây dựng nông thôn mới (NTM).

Mơ Nú khởi sắc nhờ học và làm theo Bác

Mơ Nú khởi sắc nhờ học và làm theo Bác

(GLO)- Con đường bê tông phẳng lì dẫn vào làng Mơ Nú (xã Gào, tỉnh Gia Lai), hai bên là những ngôi nhà khang trang, khuôn viên gọn gàng. Diện mạo khởi sắc ấy là kết quả của tinh thần đoàn kết, học và làm theo lời Bác mà Chi bộ làng Mơ Nú kiên trì vun đắp.

Ông từ giữ đình cứu sống cây đa cổ thụ

Ông từ cứu sống cây đa cổ thụ ở An Khê đình

(GLO)- Vô tình bị lửa “thiêu”, cây đa cổ thụ phía sau An Khê đình (Khu di tích Tây Sơn Thượng đạo, phường An Khê) suy yếu dần, có nguy cơ bị chết. Với tinh thần trách nhiệm cao, ông Ngô Văn Đường-Câu đình (người trông giữ, hương khói đình làng) đã cứu sống cây đa này.

null