Ghen tuông, tưới xăng đốt vợ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Tối 2/11, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Phước Chung (SN 1970, cư trú ấp Bình Phú, xã Bình Thủy, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) về hành vi "Giết người".

Theo thông tin ban đầu, do ghen tuông nên thời gian gần đây giữa Nguyễn Phước Chung và vợ là chị H.T.C.N (SN 1970) phát sinh mâu thuẫn, hay cự cãi với nhau.
 

Công an đang lấy lời khai đối tượng Nguyễn Phước Chung. (Ảnh: Nghiêm Túc)
Công an đang lấy lời khai đối tượng Nguyễn Phước Chung. (Ảnh: Nghiêm Túc)


Khoảng 10h ngày 1/11, Chung ngồi uống rượu một mình trong nhà và cãi nhau với chị N, sau đó Chung khóa cửa rào và cửa nhà không cho chị N ra ngoài. Lúc này trong nhà còn có bé N.H.Đ (SN 2014, là cháu ngoại của Chung), Chung đưa điện thoại cho cháu ngoại vào phòng ngủ để chơi game.

Khoảng 30 phút sau, khi uống rượu xong, thấy chị C đang nằm ngủ giữa nhà, Chung vào phòng lấy mền đem ra trùm lên người chị N, rồi lấy thớt đập đầu chị, đồng thời lấy can nhựa chứa xăng đã mua trước đó đổ lên mền và bật lửa đốt.

 

 Hiện trường vụ án. (Ảnh: HC)
Hiện trường vụ án. (Ảnh: HC)


Lúc này, mọi người xung quanh thấy khói bốc ra từ trong nhà Chung nên đã cùng nhau phá cửa sổ cứu cháu Đ ra ngoài, đồng thời phá cửa nhà trước xông vào đưa Chung và chị N đi cấp cứu. Rất may, cả Chung và chị N chỉ bị bỏng.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh tiếp tục điều tra làm rõ.


 

https://danviet.vn/ghen-tuong-khoa-cua-nhot-vo-va-chau-ngoai-roi-tam-xang-dot-nha-20211102194835581.htm

Theo Hồng Cẩm - Nghiêm Túc (Dân Việt)

Có thể bạn quan tâm

Gắn kết hậu phương, tiếp thêm động lực cho chiến sĩ.

Gắn kết hậu phương, tiếp thêm động lực cho chiến sĩ

(GLO)- Những ngày cuối tuần, không khí tại các đơn vị huấn luyện chiến sĩ mới lại rộn ràng, ấm áp hơn khi người thân tìm về thăm con em đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Những cuộc gặp gỡ giản dị đã góp phần gắn kết hậu phương - tiền tuyến, tiếp thêm động lực để chiến sĩ mới yên tâm rèn luyện.

Trung đoàn 739 vững bước đi lên.

Trung đoàn 739 vững bước đi lên

(GLO)- Phát huy truyền thống hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, Trung đoàn Bộ binh 739 không ngừng nâng cao chất lượng huấn luyện, duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, đồng thời đẩy mạnh công tác dân vận, góp phần củng cố vững chắc thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận lòng dân.

null