.
.

Vụ con tưới xăng đốt cha: Một người chết, 3 bỏng nặng

Thứ Ba, 09/06/2020, 21:11 [GMT+7]
.
Sau 3 ngày điều trị trong tình trạng nguy kịch, người cha ở Bình Định bị con trai tưới xăng lên người đốt đã tử vong khi đang cấp cứu tại bệnh viện do vết thương quá nặng.
 
 
 
 
Ngày 9-6, Công an thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định đã chuyển hồ sơ vụ án con trai tưới xăng đốt cha ruột khiến 1 người chết và 3 người bị bỏng nặng cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định thụ lý giải quyết theo thẩm quyền.
 
 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
 
 
Thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ khuya 5-6, ông Nguyễn Tấn Lợi (52 tuổi; ngụ khu phố Tân Hòa, phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn) sau khi đi nhậu say về thì xảy ra mâu thuẫn với con trai ở chung nhà là Nguyễn Minh Tới (21 tuổi). Cãi nhau một lúc, Tới lấy 5 lít xăng trong can nhựa tưới vào người cha mình và trút xuống nền nhà rồi bật quẹt lửa đốt.
 
Sau khi bị con trai biến thành "đuốc sống", ông Lợi lăn lộn kêu cứu. Thấy vậy, bà Lê Thị Rớt (51 tuổi) và Nguyễn Minh Thuận (10 tuổi) là vợ và con ông Lợi xông vào dập lửa cũng bị cháy lây.
 
Vụ cháy đã khiến 4 người trong gia đình ông Nguyễn Tấn Lợi bị bỏng nặng. Đến ngày 8-6, ông Lợi tử vong do vết bỏng quá nặng.
 
Theo Đức Anh (NLĐO)
 
 
 
.