Đức Cơ tổ chức chương trình “Trang sách mùa hè”

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 17-7, tại Thư viện huyện Đức Cơ, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện tổ chức chương trình “Trang sách mùa hè” và gặp mặt bạn đọc thân thiết năm 2024.
Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Đức Cơ tặng sách cho bạn đọc thân thiết và các đơn vị phối hợp tích cực với Thư viện huyện trong thời gian qua. Ảnh. Thanh Tịnh

Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Đức Cơ tặng sách cho bạn đọc thân thiết và các đơn vị phối hợp tích cực với Thư viện huyện trong thời gian qua. Ảnh. Thanh Tịnh

Tại chương trình, các thanh thiếu nhi và bạn đọc thân thiết của Thư viện huyện Đức Cơ đã được giao lưu, hướng dẫn kỹ năng đọc, truyền cảm hứng đọc sách. Đồng thời, còn tham gia các tiết mục giới thiệu sách, cảm nhận về sách.

Dịp này, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Đức Cơ đã tặng sách cho bạn đọc thân thiết và các đơn vị phối hợp tích cực với Thư viện huyện trong thời gian qua.

Các em thiếu nhi được tham gia những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn và nhận quà từ Ban Tổ chức Chương trình. Ảnh: Thanh Tịnh

Các em thiếu nhi được tham gia những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn và nhận quà từ Ban Tổ chức Chương trình. Ảnh: Thanh Tịnh

Các em thanh thiếu nhi cũng được tham gia những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn và nhận quà từ Ban tổ chức chương trình.

Việc tổ chức Chương trình “Trang sách mùa hè” và gặp mặt bạn đọc thân thiết nhằm chia sẻ, truyền cảm hứng đọc; từ đó góp phần lan tỏa phong trào đọc sách trên địa bàn huyện. Đồng thời, khuyến khích học sinh đến thư viện đọc sách, giúp các em sử dụng thời gian nhàn rỗi một cách lành mạnh, bổ ích, nhất là trong dịp hè này.

Có thể bạn quan tâm

Về miền lễ hội Giêng Hai

Về miền lễ hội Giêng Hai

(GLO)- Mùa lễ hội tháng Giêng, tháng Hai ở các xã, phường phía Ðông tỉnh không chỉ là dịp để người dân gửi gắm ước vọng về một năm mới no ấm, bình an, mà còn góp phần quan trọng gìn giữ và lan tỏa nét đẹp văn hóa truyền thống đến với du khách.

Đầu xuân về thăm làng văn hóa - du lịch Ơp.

Đầu xuân về thăm làng Ơp

(GLO)- Giữa nhịp sống hối hả của đô thị Pleiku, làng Ơp vẫn lặng lẽ bảo tồn bản sắc văn hóa của người Jrai. Mái nhà rông vững chãi giữa làng, nhịp cồng chiêng ngân vang hòa cùng vòng xoang uyển chuyển tạo nên sức hút riêng cho “làng trong phố”.

Vân Canh: Nỗ lực vượt khó, khơi thông nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội

Vân Canh: Nỗ lực vượt khó, khơi thông nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội

(GLO)- Với sự quyết liệt trong lãnh đạo, điều hành và tinh thần chủ động, sáng tạo, xã Vân Canh đã vượt khó, hoàn thành và vượt nhiều chỉ tiêu quan trọng, tạo nền tảng vững chắc bước vào năm 2026 với định hướng phát triển bền vững, gắn kinh tế với văn hóa - xã hội.

Đào thắm, mai vàng khoe sắc trên cao nguyên

Đào thắm, mai vàng khoe sắc trên cao nguyên

(GLO)- Giữa tiết trời se lạnh những ngày giáp Tết, những vườn đào đỏ thắm và mai vàng trên cao nguyên Gia Lai đồng loạt bung sắc, báo hiệu mùa xuân đang đến rất gần. Sắc hoa không chỉ làm đẹp không gian mà còn kể câu chuyện mưu sinh, thích nghi và tình cảm của con người với vùng đất mới.

“Biển không sóng” nơi cao nguyên

“Biển không sóng” nơi cao nguyên

(GLO)- Thời điểm này, sông Ba trở nên hiền hòa, trong vắt, lặng lẽ chảy. Mực nước hạ thấp, lòng sông thu hẹp dần, để lộ ra những bãi bồi cát trắng trải dài dưới chân các cây cầu bắc ngang dòng nước.

Khám phá Phố đêm Chợ Nhỏ. Ảnh: Bảo Ngọc

60s Gia Lai: Khám phá Phố đêm Chợ Nhỏ

(GLO)- Tối 25-1, “Phố đêm Chợ Nhỏ” (phường Pleiku) chính thức đi vào hoạt động thử nghiệm, thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan, trải nghiệm, và thưởng thức ẩm thực, mang đến một nhịp sống đêm mới cho đô thị phố núi.

null