Đức Cơ: Tặng hơn 2.200 hộp sữa NutiFood và quà cho trẻ em nghèo

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 29-9, Tủ 0 đồng Noel Vũ huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) tổ chức trao tặng sữa và quà cho trẻ em nghèo nhân Tết Trung thu 2023 trên địa bàn huyện.
Trao tặng sữa cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu 2023 trên địa bàn huyện Đức Cơ. Ảnh: Thanh Tịnh

Trao tặng sữa cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu 2023 trên địa bàn huyện Đức Cơ. Ảnh: Thanh Tịnh

Theo đó, Tủ 0 đồng Noel Vũ đã trao 210 suất quà, gồm bánh trung thu, kẹo, lồng đèn cho trẻ em tại Trường Mầm non Hòa Bình, xã Ia KLa; trao 2.044 hộp sữa, trong đó 2.000 hộp sữa bì giấy, 44 hộp sữa đựng trong hộp thiếc 900 gram hãng NutiFood cho trẻ em và người già tại Trường Tiểu học Đinh Núp xã Ia Krêl và làng Trol Đeng (thị trấn Chư Ty). Tổng giá trị sữa và quà tặng là gần 40 triệu đồng do Công ty sữa Nuti Food-nhà phân phối Gia Nguyễn Chư Sê hỗ trợ.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm mang đến niềm vui cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có cái Tết Trung thu 2023 ấm áp, hạnh phúc; đồng thời góp phần chăm lo dinh dưỡng, cải thiện tầm vóc cho trẻ em, bồi bổ sức khỏe cho người già, đặc biệt là trẻ em nghèo, người già có hoàn cảnh khó khăn, chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng trên địa bàn huyện.

Có thể bạn quan tâm

Những mái ấm ở vùng khó

Những mái ấm ở vùng khó

(GLO)- Ở các xã vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, chương trình hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát đã lan tỏa những giá trị nhân văn sâu sắc. Những ngôi nhà mới không chỉ góp phần làm đổi thay diện mạo nông thôn mà còn mở ra hy vọng về một cuộc sống tươi sáng hơn cho hàng trăm hộ nghèo, cận nghèo.

Chủ động phòng-chống sốt xuất huyết

Chủ động phòng-chống sốt xuất huyết

(GLO)- Gia Lai đang bước vào giai đoạn cao điểm của bệnh sốt xuất huyết. Trong tuần qua, toàn tỉnh ghi nhận thêm 19 ca mắc mới. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, ngành Y tế đã triển khai đồng bộ các biện pháp phòng-chống nhằm ngăn chặn nguy cơ bùng phát trên diện rộng.

Cộng đồng chung tay bảo vệ rừng ở Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh

Cộng đồng chung tay bảo vệ rừng ở Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh

(GLO)- Từ nguồn kinh phí chi trả dịch vụ môi trường rừng, những năm gần đây, Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh đã triển khai giao khoán quản lý, bảo vệ rừng (QLBVR) cho cộng đồng dân cư sinh sống ở vùng đệm; qua đó, tạo sinh kế, giúp người dân cải thiện thu nhập và bảo vệ tài nguyên rừng tốt hơn.

Làng Kăm khởi sắc

Làng Kăm khởi sắc

(GLO)- Từ một ngôi làng quanh năm thiếu đói, đến nay, làng Kăm (xã Ia Krái, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) đã khoác lên mình diện mạo mới, ngày càng khởi sắc và trở thành điểm sáng trong phát triển kinh tế vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

null