Diễn viên 'Cha cõng con' làm kênh YouTube khám phá vẻ đẹp Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Niềm đam mê du lịch và khám phá thiên nhiên đã thôi thúc nữ diễn viên Lương Chung Lan thực hiện kênh YouTube Việt Nam chủ nhật.

Với thiên nhiên đa dạng và nhiều màu sắc, phong cảnh ở mọi miền đất nước đã khơi gợi cảm hứng cho nữ diễn viên Lương Chung Lan và ê-kíp của mình thực hiện kênh YouTube Việt Nam chủ nhật (Vietnamsunday). Cô hy vọng thông qua những video này, mọi người sẽ có cái nhìn cận cảnh về thiên nhiên, con người và các giá trị văn hóa ở mọi miền Tổ quốc.

 

Nữ diễn viên Cha cõng con cho biết cô sản xuất kênh này vì quá đam mê những cảnh sắc thiên nhiên Việt Nam. Ảnh: ĐPCC
Nữ diễn viên Cha cõng con cho biết cô sản xuất kênh này vì quá đam mê những cảnh sắc thiên nhiên Việt Nam. Ảnh: ĐPCC


Với slogan Việt Nam vẫn còn là một ẩn số, nội dung của kênh không chỉ khai thác những cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ mà còn có các câu chuyện bình dị của những người dân địa phương. Mỗi video sẽ có độ dài từ 3 đến 13 phút tùy theo câu chuyện của từng số phát sóng để người xem vẫn có đủ lượng thông tin và không gây nhàm chán.
 

Kênh YouTube này sẽ tập trung khai thác vẻ đẹp của thiên nhiên và con người ở mọi miền đất nước. Ảnh: ĐPCC
Kênh YouTube này sẽ tập trung khai thác vẻ đẹp của thiên nhiên và con người ở mọi miền đất nước. Ảnh: ĐPCC Số đầu tiên của kênh đã lên sóng vào ngày 18.8 với những thước phim hùng vĩ và nên thơ về vùng đất Y Tý (Lào Cai). Tất cả những thước phim đều được thực hiện bởi một ê-kíp chuyên nghiệp nên Lương Chung Lan tự tin các sản phẩm sẽ ngày càng thu hút được sự chú ý của khán giả.
 

 Diễn viên Lương Chung Lan là đại diện của kênh Việt Nam chủ nhật. Ảnh: NVCC
Diễn viên Lương Chung Lan là đại diện của kênh Việt Nam chủ nhật. Ảnh: NVCC


Diễn viên Lương Chung Lan chia sẻ: "Chúng tôi sẽ xây dựng thương hiệu Việt Nam chủ nhật là một kênh phong phú, đa dạng và chất lượng. Trong tương lai chúng tôi sẽ thực hiện mỗi ngày trong tuần là một chủ đề từ Việt Nam thứ hai, Việt Nam thứ ba đến Việt Nam thứ bảy...". Hơn thế nữa, cô và ê-kíp dự định cho phát hành thêm sách về các địa điểm đã đi qua nhằm phục vụ khán giả có niềm đam mê du lịch cũng như quảng bá hình ảnh xinh đẹp của đất nước Việt Nam.

Song hành với mục tiêu thu hút du lịch, kênh Việt Nam chủ nhật cũng dự kiến trong năm 2022 sẽ bắt đầu mở những lớp dạy làm phim online cho các em nhỏ nhằm nuôi dưỡng tài năng trẻ. Ngoài việc tự quay quảng bá quê hương mình thì các em có thể trở thành các nhà làm phim trong tương lai.

 

Theo Minh Hy (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm trên đỉnh Langbiang

Trải nghiệm trên đỉnh Langbiang

(GLO)-

Được mệnh danh là thành phố du lịch, Đà Lạt là điểm đến hấp dẫn của khách trong và ngoài nước với nhiều điểm du lịch nổi tiếng. Đặc biệt, đỉnh Langbiang là điểm trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua của du khách khi đến thành phố ngàn hoa.

Từ làng Ốp nghĩ về phát triển du lịch cộng đồng

Từ làng Ốp nghĩ về phát triển du lịch cộng đồng

(GLO)- Từ lâu, làng Ốp (phường Hoa Lư, TP. Pleiku) là một trong những điểm đến quen thuộc của du khách khi đặt chân đến Gia Lai. Riêng tôi, mỗi lần có dịp về lại Pleiku-nơi gắn bó trong suốt những năm tháng tuổi trẻ, thế nào cũng ghé thăm ngôi làng văn hóa du lịch này cùng bao kỳ vọng.