Đak Pơ tuyên dương 14 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 23-3, Huyện Đoàn Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) tổ chức tọa đàm kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.
Tại buổi tọa đàm, các đoàn viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời tham gia giao lưu với các gương thanh niên niên tiên tiến làm theo lời Bác.
Trao giấy khen cho các thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Ảnh: Lan Anh
Trao giấy khen cho các thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Ảnh: Lan Anh
Dịp này, Huyện Đoàn Đak Pơ đã trao giấy khen của Ban Thường vụ Huyện Đoàn cho 14 đoàn viên đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, giai đoạn 2017-2021.
Các gương thanh niên được tuyên dương dịp này là những đoàn viên, thanh niên gương mẫu, đi đầu trong học tập, rèn luyện, nhiệt tình tham gia các hoạt động, phong trào Đoàn. Đồng thời, là những cán bộ Đoàn cấp cơ sở luôn tích cực tổ chức và vận động đoàn viên, thanh niên ở đơn vị, địa phương tham gia các hoạt động Đoàn-Hội, giúp đỡ các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn; giúp đỡ các đoàn viên, thanh niên phát triển kinh tế; tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền địa phương trong tổ chức, điều hành, góp phần xây dựng địa phương ngày một phát triển.
LAN ANH

Có thể bạn quan tâm

Chung tay giúp làng Chuk vươn lên

Chung tay giúp làng Chuk vươn lên

(GLO)- Mặc dù không có tên trong danh sách 20 sở, ngành được phân công kết nghĩa theo Chỉ thị số 13-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai nhưng Cục Quản lý thị trường tỉnh đã chủ động kết nghĩa với làng Chuk, xã Kon Thụp, huyện Mang Yang.
Mùa vàng trên đồng làng Ia Pết

Mùa vàng trên đồng làng Ia Pết

(GLO)-Những ngày này, người dân làng Ia Pết (xã Ia Pal, huyện Chư Sê) đang tất bật bước vào vụ thu hoạch lúa Đông-Xuân tại cánh đồng bậc thang của làng. Đây được xem là cánh đồng đẹp nhất của người Jrai tại xã Ia Pal vào mùa gặt. 

Kông Htok nỗ lực “trụ hạng” nông thôn mới

Kông Htok nỗ lực “trụ hạng” nông thôn mới

(GLO)- Theo Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2021-2025, xã Kông Htok (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) có nhiều tiêu chí bị “rớt hạng”. Để không bị thu hồi quyết định, xã đang tập trung mọi nguồn lực để củng cố, nâng cao và hoàn thiện các tiêu chí.