Đà Nẵng:Án mạng kinh hoàng trong ngôi nhà trọ, 2 người chết, 1 bị thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Một vụ án mạng làm 2 người chết, 1 người bị thương vừa xảy ra tại địa bàn quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng gây hoang mang cho người dân.
Ngôi nhà trọ cấp bốn cho thuê - nơi xảy ra vụ án mạng khiến 3 người thương vong
Ngôi nhà trọ cấp bốn cho thuê - nơi xảy ra vụ án mạng khiến 3 người thương vong
Đến 16 giờ chiều 24-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng vẫn đang tiến hành xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng xảy ra tại ngôi nhà trọ cho thuê nằm trong kiệt 717 đường Tôn Đản (phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ) khiến 2 người chết và 1 người bị thương.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ 45 sáng cùng ngày, người dân sống xung quanh phát hiện tiếng la hét phát ra từ bên trong ngôi nhà trọ cấp bốn cho thuê nằm trong kiệt 717 đường Tôn Đản (thuộc địa bàn tổ 27, phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ).
Khi người dân chạy vào thì phát hiện 1 người chết, 1 người cạnh vũng máu đang thoi thóp và tử vong trên đường đến bệnh viện, người còn lại bị thương nặng ở vùng đầu. Danh tính hai người tử vong được xác định là Trần Chí (SN 1966, ngụ phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ) và Trà Thị Ngọc Huyền (SN 1985, ngụ phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu). Người bị thương nặng ở vùng đầu được xác định là Lê Ngọc Việt (SN 1981, ngụ phường Hòa An, quận Cẩm Lệ).
Thi thể 2 người tử vong đó đã được đưa về nhà xác thành phố. Riêng người bị thương nặng ở vùng đầu đã được xe cứu thương chuyển đến Bệnh viện Đà Nẵng để cấp cứu.
Phát hiện sự việc kinh hoàng, người dân địa phương đã báo khẩn cấp lên cho cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, khoảng 15 phút sau, lực lượng Công an phường Hòa Phát đã có mặt tại ngôi nhà trọ, nơi xảy ra án mạng để bảo vệ hiện trường.
Lực lượng pháp y thành phố, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP Đà Nẵng cũng đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân.
Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn đến án mạng kinh hoàng trên có thể là do mâu thuẫn tình cảm.
Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục xác minh làm rõ.
V. Quyên (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Xung kích giữ vững biên cương

Xung kích giữ vững biên cương

(GLO)- Phát huy tinh thần xung kích trên tuyến đầu bảo vệ chủ quyền biên giới, đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) Bộ đội Biên phòng tỉnh tích cực tuần tra, đấu tranh phòng, chống tội phạm và tham gia công tác dân vận.

Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác bảo vệ bầu cử ở phía Tây tỉnh

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai kiểm tra công tác bảo vệ bầu cử

(GLO)- Sáng 14-3, tại Ban Chỉ huy phòng thủ khu vực 3 - Thống Nhất, Bộ CHQS tỉnh Gia Lai đã tiến hành kiểm tra công tác trực sẵn sàng chiến đấu và cơ động lực lượng tuần tra bảo vệ bầu cử ĐBQH khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 đối với các đơn vị trực thuộc trên địa bàn phía Tây tỉnh.

Chính ủy Quân đoàn 34 Lê Minh Quang kiểm tra huấn luyện chiến sĩ mới

Chính ủy Quân đoàn 34 Lê Minh Quang kiểm tra huấn luyện chiến sĩ mới

(GLO)- Từ ngày 10 đến 13-3, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân đoàn 34 do Trung tướng Lê Minh Quang - Chính ủy Quân đoàn 34 làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác tiếp nhận, quản lý và huấn luyện chiến sĩ mới năm 2026 tại Sư đoàn 320, Trung đoàn 24 và một số lữ đoàn trực thuộc đơn vị.

Đồng hành cùng chiến sĩ mới.

Đồng hành cùng chiến sĩ mới

(GLO)- Những ngày đầu trong quân ngũ, từ bỡ ngỡ ban đầu, các chiến sĩ mới đã dần làm quen với môi trường kỷ luật của quân đội. Sự quan tâm, động viên kịp thời của cán bộ, chỉ huy trở thành điểm tựa giúp các tân binh ổn định tư tưởng, vững tâm rèn luyện.

Trại giam Gia Trung làm Cụm trưởng Cụm thi đua đơn vị cơ sở số 45 năm 2026

Trại giam Gia Trung làm Cụm trưởng Cụm thi đua đơn vị cơ sở số 45 năm 2026

(GLO)- Ngày 7-3, tại Trại giam Gia Trung, Cụm thi đua đơn vị cơ sở số 45 đã tổ chức hội nghị ký giao ước phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2026. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Cục C10, Bộ Công an; lãnh đạo các đơn vị trong Cụm thi đua số 45 cùng cán bộ, chiến sĩ các đơn vị.

null