Công ty 715 doanh thu năm 2022 đạt 231,5 tỷ đồng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)-

Sáng 30-3, Công ty TNHH một thành viên 715 (Binh đoàn 15) đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2023.

Công ty 715 doanh thu năm 2022 đạt 231,5 tỷ đồng  ảnh 1

Các đại biểu dự Hội nghị. Ảnh: Hồng Thương

Báo cáo tại hội nghị cho biết, Công ty 715 hiện đang quản lý, chăm sóc hơn 3.154 ha cao su. Năm 2022, tổng sản lượng mủ khô công ty khai thác được trên 5.451 tấn (đạt 113,26% kế hoạch), năng suất bình quân 1,811 tấn/ha; tổng sản lượng mủ tiêu thụ hơn 5.400 tấn. Giá trị sản xuất đạt hơn 223 tỷ đồng, doanh thu đạt trên 231,5 tỷ đồng; nộp ngân sách 37,843 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 2,994 tỷ đồng...

Công ty hiện có 1.387 người lao động với thu nhập bình quân 8,74 triệu đồng/người/tháng. Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, trong năm 2022, công ty đã tham gia các hoạt động an sinh xã hội với trị giá hơn 10,4 tỷ đồng.

Năm 2023, công ty phấn đấu đạt tổng sản lượng mủ khô khai thác trên 4.320 tấn, năng suất bình quân 1,536 tấn/ha; giá trị sản xuất trên 209 tỷ đồng, doanh thu trên 217,9 tỷ đồng; nộp ngân sách trên 39,4 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế gần 22,5 tỷ đồng, bình quân tiền lương 5,56 triệu đồng/người/tháng, thu nhập bình quân đạt 6,78 triệu đồng..

Công ty 715 doanh thu năm 2022 đạt 231,5 tỷ đồng  ảnh 2

Thiếu tướng Hoàng Văn Sỹ-Tư lệnh Binh đoàn 15 phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Ảnh: Hồng Thương

Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Hoàng Văn Sỹ-Tư lệnh Binh đoàn 15 biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2022, đồng thời, đề nghị tập thể cán bộ, người lao động trong công ty tiếp tục đoàn kết, khắc phục khó khăn thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao trong năm 2023. Trong đó, triển khai thực hiện nhiều giải pháp nâng cao năng suất vườn cây, nâng cao tay nghề cho đội ngũ người lao động, đẩy mạnh các phong trào thi đua, gắn với phong trào thi đua quyết thắng, thực hiện tốt chủ trương về quản lý tiền lương, giải quyết tốt chế độ chính sách, hỗ trợ người lao động khi khó khăn, hoạn nạn; tăng cường phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, cứu hộ cứu nạn, làm tốt công tác dân vận, các hoạt động an sinh xã hội…

Có thể bạn quan tâm

Đồng chí Nguyễn Hữu Quế-Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về tiết kiệm điện. Ảnh: Hà Duy

EVN làm việc với Gia Lai về sử dụng điện tiết kiệm

(GLO)- Chiều 22-5, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Hữu Quế đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) do ông Nguyễn Đức Cường-thành viên Hội đồng thành viên EVN làm Trưởng đoàn về đảm bảo cung ứng điện và đẩy mạnh các hoạt động sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả trên địa bàn tỉnh Gia Lai.
Quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

(GLO)- Toàn tỉnh Gia Lai có 8.677 doanh nghiệp, trong đó có đến 98% là doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ. Thời gian qua, tỉnh đã triển khai nhiều giải pháp nhằm nâng cao năng lực cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt là khi Chính phủ ban hành Nghị quyết số 58/NQ-CP về một số chính sách, giải pháp trọng tâm hỗ trợ doanh nghiệp chủ động thích ứng, phục hồi nhanh và phát triển bền vững đến năm 2025.

Gia Lai phấn đấu tăng tỷ trọng đóng góp của khu vực kinh tế tư nhân vào GDP khoảng 55%

Gia Lai phấn đấu tăng tỷ trọng đóng góp của khu vực kinh tế tư nhân vào GDP khoảng 55%

(GLO)- Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa ban hành Công văn số 1150/CTr-UBND ban hành Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 45/NQ-CP ngày 31-3-2023 của Chính phủ Ban hành Chương trình hành động của Chính phủ tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 3-6-2017 Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động trong doanh nghiệp

Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động trong doanh nghiệp

(GLO)- Những năm gần đây, các doanh nghiệp trong tỉnh Gia Lai đã đẩy mạnh tuyên truyền, triển khai nhiều hoạt động nhằm tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ). Nhờ đó, các doanh nghiệp hoạt động an toàn, hiệu quả, bảo vệ tài sản và tính mạng người lao động trong quá trình sản xuất.
Doanh nghiệp FDI trong tăng trưởng xanh của Việt Nam

Doanh nghiệp FDI trong tăng trưởng xanh của Việt Nam

(GLO)- Xu thế tăng trưởng xanh trở thành một lựa chọn tất yếu và là mục tiêu mà mọi quốc gia đang hướng tới. Với hàng ngàn dự án trải khắp các tỉnh, thành, khu vực FDI ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam. Đặc biệt, những nhà đầu tư với các dự án bền vững, xanh hóa đã và đang lựa chọn Việt Nam để đầu tư cho thấy, khối DN FDI đã và đang có những đóng góp quan trọng vào tiến trình phát triển bền vững của Việt Nam.
Doanh nghiệp vươn ra biển lớn

Doanh nghiệp vươn ra biển lớn

(GLO)- Nhiều doanh nghiệp ở Gia Lai đã bắt đầu thu “quả ngọt” bằng chiến lược kinh doanh hợp lý cũng như sau khi kiên trì đầu tư mạnh mẽ ra thị trường quốc tế.

Cơ hội xuất khẩu hàng hóa Gia Lai sang ASEAN

Cơ hội xuất khẩu hàng hóa Gia Lai sang ASEAN

(GLO)- Việc khởi động lại các chương trình xúc tiến thương mại (XTTM) phát triển ngoại thương được kỳ vọng giúp doanh nghiệp Gia Lai tiếp cận thị trường nước ngoài để mở ra cơ hội xuất khẩu hàng hóa, nhất là các sản phẩm đã qua chế biến sâu.

Công nghiệp năng lượng tái tạo khẳng định vị thế tại Gia Lai

Công nghiệp năng lượng tái tạo khẳng định vị thế tại Gia Lai

(GLO)- Trong định hướng phát triển, Gia Lai xác định ngành công nghiệp năng lượng tái tạo là một trong các lĩnh vực ưu tiên thu hút đầu tư. Những năm gần đây, vị thế ngành công nghiệp năng lượng tái tạo thể hiện rõ qua giá trị đóng góp vào tăng trưởng sản xuất công nghiệp, góp phần tăng trưởng kinh tế của tỉnh.