Công an tỉnh Gia Lai tiếp sức mùa thi năm 2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Cùng với nhiệm vụ đảm bảo an ninh, an toàn tại các điểm thi trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, lực lượng Công an các địa phương trên địa bàn tỉnh đã tích cực phối hợp thực hiện các hoạt động tiếp sức mùa thi và hướng dẫn công dân kích hoạt tài khoản định danh điện tử.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, diễn ra trong 2 ngày (28 và 29-6-2023). Trên địa bàn tỉnh Gia Lai có 41 điểm thi với 14.535 thí sinh tham gia. Để giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho các thí sinh dự kỳ thi đạt kết quả cao nhất, lực lượng Công an các địa phương trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã phối hợp với các huyện, Thành Đoàn tổ chức các hoạt động động tiếp sức mùa thi như: hỗ trợ cung cấp nước uống, phần ăn sáng, đồ dùng học tập miễn phí cho thí sinh tham gia kỳ thi. Đặc biệt, Công an các địa phương còn hỗ trợ phụ huynh cài đặt và kích hoạt tài khoản định danh điện tử (VNeID) ngay tại các điểm thi.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của lực lượng Công an được P.V Báo Gia Lai ghi lại trong 2 ngày thi vừa qua.

Lực lượng Cảnh sát Giao thông huyện Chư Pưh tặng nước uống, khẩu trang y tế cho các thí sinh dự thi ảnh 1

Lực lượng Cảnh sát Giao thông huyện Chư Pưh tặng nước uống, khẩu trang y tế cho các thí sinh dự thi

Lực lượng Công an huyện Đức Cơ che dù cho các thí sinh vào điểm thi khi thời tiết trên địa bàn huyện có mưa lớn ảnh 2

Lực lượng Công an huyện Đức Cơ che dù cho các thí sinh vào điểm thi khi thời tiết trên địa bàn huyện có mưa lớn

Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh tặng sữa, nước uống và phần ăn sáng cho thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 ảnh 3

Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh tặng sữa, nước uống và phần ăn sáng cho thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Công an huyện Krông Pa hỗ trợ phụ huynh cài đặt và kích hoạt tài khoản định danh điện tử ảnh 4

Công an huyện Krông Pa hỗ trợ phụ huynh cài đặt và kích hoạt tài khoản định danh điện tử

Lực lượng Cảnh sát Giao thông huyện Đak Pơ hỗ trợ thí sinh đến điểm thi đúng giờ ảnh 5

Lực lượng Cảnh sát Giao thông huyện Đak Pơ hỗ trợ thí sinh đến điểm thi đúng giờ

Công an huyện Kbang giúp phụ huynh cài đặt và kích hoạt tài khoản định danh điện tử trong thời gian chờ đợi thí sinh tham gia thi tốt nghiệp THPT năm 2023 ảnh 6

Công an huyện Kbang giúp phụ huynh cài đặt và kích hoạt tài khoản định danh điện tử trong thời gian chờ đợi thí sinh tham gia thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Có thể bạn quan tâm

Chuyện cưới xin và làm nhà thời bao cấp

Chuyện cưới xin và làm nhà thời bao cấp

(GLO)- Những năm cuối thập niên 70 của thế kỷ trước, chuyện giúp nhau làm nhà trong cán bộ, công chức, viên chức ở huyện Chư Păh (nay là Ia Grai) khá phổ biến. Cũng không có gì là ngạc nhiên bởi lứa cán bộ, công chức, viên chức này trưởng thành sau năm 1975 nên vấn đề tìm hiểu rồi xây dựng gia đình với nhau là “chuyện thường ngày ở huyện”.
Thu nhập ổn định từ nghề sản xuất dầu đậu phộng

Thu nhập ổn định từ nghề sản xuất dầu đậu phộng

(GLO)- Hàng năm, người dân xã Tân An (huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai) gieo trồng hơn 100 ha đậu phộng, năng suất bình quân 7,5 tạ/sào. Xuất phát từ nhu cầu thực tế, chị Đỗ Thị Thanh Vân và bà Nguyễn Thị Thanh Xuân đã đầu tư mua sắm dây chuyền sản xuất dầu đậu phộng nhằm tạo thu nhập ổn định cho gia đình và đáp ứng dầu ăn nguyên chất, tiêu thụ nguyên liệu tại chỗ cho nông dân.
Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm soát hợp tác xã

Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm soát hợp tác xã

(GLO)- Sáng 14-9, Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh Gia Lai phối hợp với Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật và Đào tạo cán bộ HTX miền Trung-Tây nguyên khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm soát HTX. Tham gia lớp bồi dưỡng có hơn 80 cán bộ, thành viên ban kiểm soát, ban giám sát của các HTX trên địa bàn tỉnh.

Những chuyến cõng hàng về căn cứ

Những chuyến cõng hàng về căn cứ

(GLO)- Trong những năm tháng gian khổ, ác liệt của cuộc kháng chiến chống Mỹ, trừ lương thực được sản xuất tại chỗ, các loại hàng hóa thiết yếu phục vụ cho công tác và chiến đấu ở Căn cứ địa cách mạng Khu 10 (xã Krong, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai) đều phải xuống các cơ sở của ta ở Bình Định cõng về. Không có lực lượng làm công tác vận tải chuyên trách, các ban, ngành phải tự cử người thay phiên nhau cõng hàng về cho đơn vị mình. Bởi vậy, những ai đã từng công tác, chiến đấu ở Krong bấy giờ phần lớn đều tham gia nhiệm vụ cõng hàng, thời gian dài hay ngắn tùy sự phân công.