Chư Sê: Gần 200 triệu đồng tặng người dân làng Kte và hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Hội từ thiện chùa Mỹ Thạch (thị trấn Chư Sê, Gia Lai) phối hợp với Hiệp hội Đầu tư xây dựng-Dịch vụ nông, lâm nghiệp Việt Nam tại Chư Sê vừa tổ chức tặng quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến đầu phòng-chống dịch Covid-19 và người dân làng Kte, xã Hbông đang thực hiện phong tỏa.

 Ông Nguyễn Dũng và đoàn từ thiện tặng quà cho y-bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Chư Sê. Ảnh: Hoàng Viên
Ông Nguyễn Dũng (thứ 2 từ trái sang) và đoàn từ thiện tặng quà cho y-bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Chư Sê. Ảnh: Hoàng Viên

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã trao tặng 92 phần quà (500 ngàn đồng/phần) cho 92 cán bộ, chiến sĩ, y-bác sĩ đang làm nhiệm vụ phòng-chống dịch với tổng số tiền 46 triệu đồng.

Tiếp theo, đoàn đã đến trao 1 phần quà cho UBND xã Hbông gồm: 300 bao gạo, 300 thùng mì tôm, 600 chai xi dầu; 300 kg đường, 13.000 chiếc khẩu trang, 300 bộ đồ bảo hộ y tế, 900 hộp bánh (tổng trị giá 120 triệu đồng) để chuyển đến hỗ trợ người dân làng Kte đang thực hiện phong tỏa trong phòng-chống dịch Covid-19.

Dịp này, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình anh Lý Thành Phú-là hộ có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Ia Sa, xã Hbông. Phần quà gồm 18 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm trị giá 1 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Nguyễn Dũng-Phó Chủ tịch Hiệp hội Đầu tư xây dựng-Dịch vụ nông, lâm nghiệp Việt Nam tại Chư Sê khẳng định, đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” nhằm chia sẻ với những người đang làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng-chống Covid-19 cũng như góp phần giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

 

HOÀNG VIÊN

Có thể bạn quan tâm

Giọt Hồng Lam & 9 năm lan tỏa tình người

Giọt Hồng Lam và 9 năm lan tỏa tình người

(GLO)- Từ năm 2017 đến nay, Câu lạc bộ (CLB) Hiến máu nhân đạo Giọt Hồng Lam (phường Diên Hồng) đã trở thành mái nhà chung của cộng đồng đồng bào Phật tử và người dân trên địa bàn phía Tây tỉnh Gia Lai, cùng nhau lan tỏa tinh thần sống là để cho đi, tích cực tham gia hiến máu cứu người.

Chi hội Hoài An phối hợp với UBND xã Ân Hảo trao 150 suất quà cho học sinh hoàn cảnh khó khăn ở xã.

Chi hội Hoài An trao 150 suất quà cho học sinh xã Ân Hảo

(GLO)-Ngày 4-10, Chi hội Hoài An (trực thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Gia Lai) phối hợp với UBND xã Ân Hảo trao tặng 150 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Ân Mỹ, Trường Tiểu học Ân Hảo Đông và Trường Tiểu học Ân Hảo Tây.

Màn múa lân đặc sắc tại chương trình "Vui hội Trung thu" dành cho các em nhỏ. Ảnh: Vũ Chi

Trung thu ấm áp đến sớm với trẻ em nghèo Ayun Pa

(GLO)- Trong không khí rộn ràng của mùa Tết Trung thu 2025, ngày 27-9, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) phối hợp với chùa Pháp Đạt (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức chương trình “Phiên chợ 0 đồng-Vui hội Trung thu” với nhiều hoạt động thiết thực dành cho trẻ em và hộ nghèo địa phương.

Bị bệnh ung thư dạ dày, ông Huỳnh Văn Chí (bìa trái) vẫn tham gia đầy đủ các hoạt động ý nghĩa của Hội tình thương Pleiku. Ảnh: P.L

Cụ ông bị ung thư vẫn miệt mài thiện nguyện

(GLO)- Ở tuổi 74, lại mang trong mình căn bệnh ung thư dạ dày nhưng ông Huỳnh Văn Chí (tổ 3, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) - người sáng lập Hội tình thương Pleiku vẫn luôn tâm huyết cùng các tình nguyện viên chia sẻ yêu thương bằng nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực cho các đối tượng yếu thế.

null