Chấn động đến tận nhà truy sát 3 cha con ở Quảng Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Hàng chục đối tượng cầm đao kiếm đến nhà truy sát 3 cha con, khiến người cha tử vong, 2 con trai cũng bị chém nhiều nhát phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

 

 Ngôi nhà ông Văn nơi xảy ra sự việc
Ngôi nhà ông Văn nơi xảy ra sự việc




Tối 14.6, Công an TP.Tam Kỳ (Quảng Nam), cho biết đang phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức truy tìm nhóm đối tượng tìm đến nhà truy sát 3 cha con ở địa phương, khiến người cha tử vong, còn 2 con trai nhập viện cấp cứu với nhiều vết thương trên người.

 

 Công an khám nghiệm hiện trường vụ đến tận nhà truy sát 3 cha con ở Quảng Nam
Công an khám nghiệm hiện trường vụ đến tận nhà truy sát 3 cha con ở Quảng Nam


Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 14.6, hàng xóm ông Phạm Văn (62 tuổi, ở thôn Xuân Qúy, xã Tam Thăng, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam), bất ngờ nghe tiếng la hét thất thanh từ nhà ông Văn.

Chưa hiểu chuyện gì, khi người dân chạy đến thì hốt hoảng phát hiện ông Văn nằm bất động trên vũng máu tại con đường bê tông trước nhà, trên người có nhiều vết chém.

Hai con trai ông Văn là Phạm Ngọc Cấp (28 tuổi) và Phạm Ngọc Phát (26 tuổi) đang bị một nhóm đối tượng lạ mặt sử dụng hung khí đuổi đánh, trên người cũng có nhiều vết thương. Riêng anh Phát, nằm gục trước hiên nhà.


 

Bị thua thế, các đối tượng bị 3 cha con ông Văn rượt đuổi phải bỏ lại chiếc xe máy hiệu SH bị hư hỏng phần đầu
Bị thua thế, các đối tượng bị 3 cha con ông Văn rượt đuổi phải bỏ lại chiếc xe máy hiệu SH bị hư hỏng phần đầu



Ngay sau đó, người dân nhanh chóng đưa cả 3 cha con ông Văn đến Bệnh viện đa khoa Quảng Nam cấp cứu. Sau khi đến bệnh viện được 15 phút thì ông Văn tử vong.
Hàng chục người với nhiều hung khí xông thẳng vào nhà truy sát

Tối cùng ngày (14.6), PV Thanh Niên ghi nhận tại hiện trường có rất đông người dân hiếu kỳ tập trung tại nhà ông Văn khi nghe tin 3 cha con ông này bị truy sát. Lúc này, lực lượng công an và các đơn vị liên quan cũng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường.

Theo một số người dân, ban đầu vào khoảng hơn 17 giờ, nhóm đối tượng gồm 4 người chở nhau trên 2 xe máy tìm đến nhà ông Văn, sau đó xảy ra xô sát với 3 cha con ông này. Nhóm này bị 3 cha con ông Văn đuổi đánh, thất thế cả nhóm bỏ chạy, bỏ lại xe máy hiệu SH mang BS 92N1 - 501.45 và gọi điện cầu cứu.


 

 Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi sự việc
Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi sự việc



Khoảng nửa tiếng sau, nhóm đối tượng quay lại với hàng chục người với nhiều hung khí xông thẳng vào nhà trả thù cha con ông Văn. Hậu quả, ông Văn bị chém tử vong, 2 con trai nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Lúc 0 giờ 30 phút ngày 15.6, có mặt tại Bệnh viện đa khoa Quảng Nam, theo người nhà các nạn nhân đang túc trực tại đây cho biết, thi thể ông Văn đã được chuyển vào nhà xác chờ làm các thủ tục liên quan để đưa về nhà an táng.

Riêng đối với anh Phát, do bị chém nhiều nhát từ phía sau, qua hơn 3 giờ cấp cứu hiện nạn nhân đã được đưa vào Khoa Hồi sức tích cực, nhưng vẫn trong tình trạng hôn mê.

Hiện nguyên nhân vụ truy sát đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

 

Mạnh Cường (thanhnien)

Có thể bạn quan tâm

Quân đoàn 34 rà soát, thống nhất kế hoạch xây dựng doanh trại và đầu tư công trung hạn

Quân đoàn 34 rà soát, thống nhất kế hoạch xây dựng doanh trại và đầu tư công trung hạn

(GLO)-Quân đoàn 34 vừa tổ chức hội nghị thông qua kế hoạch xây dựng doanh trại các dự án mở mới năm 2026 và kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2026–2030. Dự hội nghị có Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân đoàn 34, đại diện các cơ quan chức năng và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Trao quyết định tuyển chọn quân nhân chuyên nghiệp cho 143 công nhân và viên chức quốc phòng thuộc Binh đoàn 15.

Binh đoàn 15 có thêm 143 quân nhân chuyên nghiệp

(GLO)- Sáng 13-12, Binh đoàn 15 tổ chức lễ trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về việc tuyển chọn quân nhân chuyên nghiệp từ công nhân và viên chức quốc phòng năm 2025. Thiếu tướng Hoàng Văn Sỹ-Phó Bí thư Đảng ủy, Tư lệnh Binh đoàn 15 dự và chỉ đạo buổi lễ.

Bộ CHQS tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị quân chính năm 2025.

Bộ CHQS tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị quân chính năm 2025

(GLO)- Sáng 11-12, Đảng ủy-Bộ CHQS tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị quân chính nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026. Thiếu tướng Trần Thanh Hải-Phó Tư lệnh Quân khu 5 dự và chỉ đạo hội nghị.

Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai phát động cao điểm đấu tranh phòng-chống các loại tội phạm trên các tuyến biên giới vào dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.

Bộ đội Biên phòng Gia Lai phát động cao điểm chống tội phạm trên tuyến biên giới

(GLO)- Sáng 9-12, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Gia Lai phát động đợt thi đua cao điểm đấu tranh phòng-chống tội phạm, ma túy, mua bán người và buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả trên các tuyến biên giới, vùng biển dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.

Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông: Xây dựng lực lượng tự vệ vững mạnh, rộng khắp

Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông: Xây dựng lực lượng tự vệ vững mạnh, rộng khắp

(GLO)- Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống cho người lao động, những năm qua, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông luôn quan tâm, chăm lo xây dựng lực lượng tự vệ chất lượng, vững mạnh, rộng khắp, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương.

null