.
.

Một nam sinh bị bạn cùng trường 'truy sát', chém trọng thương

Thứ Năm, 18/04/2019, 19:51 [GMT+7]
.

Một nam sinh lớp 11 bị bạn cùng trường 'truy sát' vào một căn nhà và chém ở đầu, tay, mặt khiến nạn nhân trọng thương.

Em T. đang điều trị tại bệnh viện
Em T. đang điều trị tại bệnh việnNgày 18.4, thượng tá Võ Văn Sáu, Phó trưởng Công an TP.Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết Đội điều tra tổng hợp của đơn vị này đã tiếp nhận vụ việc và đang điều tra làm rõ vụ em N.P.M.T (17 tuổi), học sinh lớp 11B11, trường THPT Bùi Thị Xuân (TP.Huế) bị thương phải nhập viện do bị chém.

Sau khi được đưa đi cấp cứu và điều trị, hôm nay 18.4, sức khỏe của T. đã ổn định và đang tiếp tục được theo dõi tại Khoa Cấp cứu của Trung tâm điều trị theo yêu cầu và quốc tế, Bệnh viện T.Ư Huế.


 

 Căn nhà ở Nguyễn Trãi, TP.Huế, nơi T. bị chém vào đầu
Căn nhà ở Nguyễn Trãi, TP.Huế, nơi T. bị chém vào đầuTrước đó, ngày 16.4, T. nhập viện trong tình trạng bị thương do vết chém ở đầu, tay và mặt.

Theo lời của T., vào khoảng 17 giờ 30 ngày 16.4, lúc tan trường, T. được một bạn học cùng trường gọi ra nói chuyện tại khu vực đường Lê Huân (P.Thuận Hòa, TP.Huế) và bất ngờ bị một người rút dao chém. Tiếp đó có 2 học sinh khác xông vào hành hung.

Thấy vậy, T. vội bỏ chạy vào nhà dân tại đường Nguyễn Trãi để ẩn nấp.

Ông Bùi Thiện, chủ nhà này cho hay, khi đang sửa xe, ông nghe tiếng xô xát rồi thấy một học sinh bỏ chạy vào nhà; phía sau là có 2 người khác đuổi theo.

Tại đây, một người dùng dao chém trúng đầu T. Sau đó, T. lên xe máy của bạn bỏ chạy. Chạy được một đoạn, do mất máu nhiều, T. ngã gục và được người dân đưa đi cấp cứu.

Gia đình T. thông tin, sau khi T. nhập viện, phía Công an TP.Huế đã liên hệ để lấy lời khai ban đầu.

Theo lời của T., 3 người đánh mình là học sinh lớp 12 cùng trường.

Trước đó, T. và một trong số học sinh này có xảy ra mâu thuẫn và T. từng bị đánh 2 lần.

Bùi Ngọc Long (thanhnien)

.