Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm soát hợp tác xã

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Sáng 14-9, Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh Gia Lai phối hợp với Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật và Đào tạo cán bộ HTX miền Trung-Tây nguyên khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm soát HTX. Tham gia lớp bồi dưỡng có hơn 80 cán bộ, thành viên ban kiểm soát, ban giám sát của các HTX trên địa bàn tỉnh.

Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm soát HTX năm 2023 tại TP. Pleiku. Ảnh: H.M ảnh 1

Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm soát HTX năm 2023 tại TP. Pleiku. Ảnh: H.M

Trong thời gian 2 ngày, học viên được giới thiệu, hướng dẫn các nội dung về nghiệp vụ kiểm soát HTX, liên minh HTX; chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, nghĩa vụ của ban kiểm soát, kiểm soát viên HTX; các tình huống bán hàng không lập hóa đơn, khách hàng không lấy hóa đơn khi mua hàng; việc xác định giá trị tài sản trong các trường hợp… Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn thực hiện Luật HTX 2012, Điều lệ HTX, nghị quyết của đại hội thành viên HTX.

Có thể bạn quan tâm

Hội LHPN tỉnh và Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Gia Lai ký kết quy chế phối hợp

Hội LHPN tỉnh và Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Gia Lai ký kết quy chế phối hợp

(GLO)- Chiều 26-9, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị giao ban đánh giá phong trào phụ nữ, công tác hội quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV; tổng kết 10 năm thực hiện Quyết định số 217-QĐ/TW, 218-QĐ/TW; ký kết chương trình phối hợp với Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Gia Lai về thúc đẩy bình đẳng giới cho phụ nữ trên lĩnh vực tài chính ngân hàng.
Đôi điều về nhà hàng đặc sản Tây Nguyên ở Pleiku

Đôi điều về nhà hàng đặc sản Tây Nguyên ở Pleiku

(GLO)- Tại TP. Pleiku, nhà hàng đặc sản truyền thống của đồng bào Jrai, Bahnar nở rộ đã góp phần không nhỏ trong việc bảo tồn văn hóa dân tộc. Đây cũng là cách mời gọi du khách tìm đến, ghi dấu kỷ niệm với Pleiku, với Gia Lai; qua đó góp thêm nét phác họa về không gian văn hóa, trong đó có ẩm thực-khâu đột phá khá quan trọng trong chuỗi hoạt động tham quan, tìm hiểu của du khách.