Bình Định: Lại xảy ra cháy lớn ở Khu công nghiệp Phú Tài

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 3-7, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại Công ty TNHH Hoàng Phát, thuộc Khu công nghiệp Phú Tài (phường Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).
 

Cán bộ chiến sỹ tham gia chữa cháy, dập lửa. (Ảnh: Tường Quân/TTXVN)
Cán bộ, chiến sĩ tham gia chữa cháy. (Ảnh: Tường Quân/TTXVN)



Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Định đã huy động hơn 10 xe chữa cháy tại các Đội chữa cháy khu vực TP. Quy Nhơn cùng hơn 100 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Hàng trăm công nhân của Công ty cũng được huy động để đem hàng hóa dễ cháy ra ngoài.  

Do thời tiết nắng nóng, nhà xưởng chứa nguyên liệu gỗ dễ cháy khiến ngọn lửa bốc cháy dữ dội và lan rộng ra nhiều khu vực trong Công ty.

Theo TTXVN ghi nhận tại hiện trường, một nhà xưởng của Công ty Hoàng Phát bị sập đổ, nhiều vật liệu gỗ chưa kịp đem ra ngoài bị cháy hoàn toàn, một số vật dụng đồ điện, máy móc đã bị hư hại. Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, ngọn lửa vẫn chưa được dập tắt.

Trước đó, ngày 30-6, tại Khu công nghiệp Phú Tài cũng đã xảy ra vụ cháy lớn tại một xưởng may của Công ty TNHH Sài Gòn Max, gây thiệt hại hàng chục tỷ đồng.

 

GIA BẢO (tổng hợp)

 

Có thể bạn quan tâm

Bộ CHQS tỉnh thăm, chúc Tết Đội K52.

Bộ CHQS tỉnh thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị

(GLO)- Từ ngày 31-1 đến 3-2, Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh do Đại tá Mai Kim Bình - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra và chúc Tết Đội K52 đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập mộ liệt sĩ trên địa bàn hai tỉnh Ratanakiri và Stung Treng (Vương quốc Campuchia).

Thanh xuân trưởng thành trong quân ngũ.

Thanh xuân trưởng thành trong quân ngũ

(GLO)- Những ngày cuối tháng 1-2026, các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh đồng loạt tổ chức lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Hành trang trở về của những người lính trẻ là ký ức đẹp về tình đồng đội và sự trưởng thành trong quân ngũ.

null