Agribank Đông Gia Lai tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Trong ngày 9-8, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank)- Chi nhánh Đông Gia Lai đã phối hợp với Đảng ủy phường Phù Đổng tổ chức thăm và tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Ia Kênh, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
Theo đó, đại diện Đảng ủy phường Phù Đổng và Đoàn Thanh niên Agribank Chi nhánh Đông Gia Lai đã tận tay trao tặng 20 phần quà (bao gồm cặp sách, vở, bút mực và tiền mặt) cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo của xã Ia Kênh. Nghĩa cử này thể hiện tinh thần tương thân-tương ái, chia sẻ khó khăn và hỗ trợ cho các em trước thềm năm học mới sắp đến.
Ảnh: Sơn Ca
Ảnh: Sơn Ca
Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Xanh-Bí thư Đảng ủy phường Phù Đổng đã cảm ơn những tình cảm quý báu của Đoàn thanh niên Agribank Đông Gia Lai nói riêng và sự quan tâm, chia sẻ của Đảng ủy cơ sở Agribank chi nhánh Đông Gia Lai nói chung đã có hoạt động an sinh xã hội thiết thực nhằm động viên tinh thần học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực cho học sinh vượt khó học tập trong thời gian tới. 
Được biết, Đoàn Thanh niên Agribank Đông Gia Lai thường xuyên đóng góp kinh phí kết hợp với nguồn quỹ an sinh xã hội của Chi nhánh để tổ chức các hoạt động từ thiện xã hội, gắn với việc tặng quà động viên cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Sơn Ca   

Có thể bạn quan tâm

Chung tay hỗ trợ làng đặc biệt khó khăn Plei Hlốp

Chung tay hỗ trợ làng đặc biệt khó khăn Plei Hlốp

(GLO)- Thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TU ngày 5-12-2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai về tăng cường công tác kết nghĩa giữa các cơ quan, đơn vị với thôn, làng đồng bào dân tộc thiểu số, Sở Giao thông-Vận tải (GT-VT) vừa tổ chức kết nghĩa với làng Plei Hlốp.
“Thân cò” nuôi chồng bị mù và 3 con nhỏ

“Thân cò” nuôi chồng bị mù và 3 con nhỏ

(GLO)- Nhà nghèo, nuôi 3 con nhỏ, lại thêm người chồng đột nhiên bị mù cả 2 mắt nên gánh nặng cơm áo hàng ngày càng đè lên đôi vai gầy của chị Rơ Châm Thủy (SN 1984, trú tại làng Kênh, xã Nghĩa Hòa, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai).
602 phần quà tặng người nghèo, người khuyết tật huyện Krông Pa, Đak Đoa và Đak Pơ

602 phần quà tặng người nghèo, người khuyết tật huyện Krông Pa, Đak Đoa và Đak Pơ

(GLO)- Ngày 16 và 17-3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ các huyện: Krông Pa, Đak Đoa, Đak Pơ và Đoàn từ thiện Phước Huệ (phường 15, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh) tặng quà cho người dân tộc thiểu số nghèo, bệnh nhân phong, người khuyết tật tại địa phương.