243 người chết vì tai nạn giao thông

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Theo báo cáo của Ban An toàn Giao thông tỉnh, trong tháng 11-2015 (từ ngày 16-10 đến ngày 15-11), toàn tỉnh đã xảy ra 19 vụ tai nạn giao thông, làm chết 19 người, bị thương 11 người. Ngoài ra, trên địa bàn tỉnh còn xảy ra 9 vụ va chạm giao thông, làm bị thương 15 người. So với cùng kỳ năm 2014, tai nạn giao thông giảm 1 vụ, giảm 1 người chết. Các địa phương để tai nạn giao thông xảy ra nhiều trong tháng 11 là TP. Pleiku (4 vụ, 4 người chết), Chư Sê, Mang Yang (cùng 3 vụ, 3 người chết), Chư Pưh (2 vụ, 2 người chết).

Hiện trường một vụ tai nạn giao thông.

Như vậy, sau 11 tháng năm 2015, toàn tỉnh đã xảy ra 208 vụ tai nạn giao thông, làm chết 243 người, bị thương 161 người (tăng 36 vụ, tăng 50 người chết và tăng 42 người bị thương so với cùng kỳ năm 2014).

Vĩnh Phúc

Có thể bạn quan tâm

Giữ vững thế trận an ninh từ nền tảng 80 năm

Phát huy truyền thống, khẳng định vai trò nòng cốt trong bảo đảm an ninh trật tự

(GLO)- Trải qua 80 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, các lực lượng Tham mưu, An ninh nội địa, Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội không ngừng lớn mạnh, khẳng định vai trò nòng cốt trong bảo đảm an ninh trật tự.

Gắn kết hậu phương, tiếp thêm động lực cho chiến sĩ.

Gắn kết hậu phương, tiếp thêm động lực cho chiến sĩ

(GLO)- Những ngày cuối tuần, không khí tại các đơn vị huấn luyện chiến sĩ mới lại rộn ràng, ấm áp hơn khi người thân tìm về thăm con em đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Những cuộc gặp gỡ giản dị đã góp phần gắn kết hậu phương - tiền tuyến, tiếp thêm động lực để chiến sĩ mới yên tâm rèn luyện.

null