Xe biển xanh tông taxi, 3 người nhập viện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Xe biển xanh được cho là chạy tốc độ cao, đến gần một ngã tư ở quận Hà Đông đã tông vào taxi dừng đèn đỏ. Lái xe biển xanh có biểu hiện thiếu tỉnh táo.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.


Vụ tai nạn xảy ra khoảng 22 giờ ngày 7-1, trước cửa nhà số 777 phố Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.

Ông Nguyễn Bá Mạnh, người sống gần hiện trường, cho hay thời điểm trên xe biển xanh biển số 29A chạy tốc độ cao hướng Quang Trung (Hà Đông) đi Nguyễn Trãi, đến địa điểm trên thì tông vào taxi đang dừng đèn đỏ cùng chiều.

Va chạm mạnh khiến taxi bị đẩy xa 5 m, đâm tiếp vào đuôi chiếc Mazda biển số Hà Nội dừng phía trên. Theo người dân, tai nạn xảy ra khi taxi đang chở 3 khách.

Tại hiện trường, đuôi chiếc taxi móp méo, toàn bộ kính sau và cụm đèn bên trái vỡ vụn, nhiều mảnh vỡ rơi xuống đường, trong khoang xe. Sau khi gặp tai nạn, 3 khách trên xe taxi bị thương, được người dân đưa vào bệnh viện khám chữa.

Một số người có mặt ở hiện trường nói, khi xuống xe tài xế ôtô biển xanh có dấu hiệu thiếu tỉnh táo, cơ thể bốc mùi rượu.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng quận Hà Đông điều tra làm rõ.

Theo VOV

Có thể bạn quan tâm

Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai tuần tra và xây dựng vững chắc thế trận lòng dân nơi biên giới

Xây dựng vững chắc thế trận lòng dân nơi biên giới

(GLO)- Tuyến biên giới Gia Lai giáp Campuchia có vị trí đặc biệt quan trọng về quốc phòng, an ninh và đối ngoại. Kết hợp tuần tra, kiểm soát với bám dân, bám địa bàn, Bộ đội Biên phòng tỉnh góp phần giữ vững chủ quyền, xây dựng vững chắc thế trận lòng dân nơi biên cương Tổ quốc.

Công an xã Chư A Thai: Gần dân bằng những việc làm thiết thực

Công an xã Chư A Thai: Gần dân bằng những việc làm thiết thực

(GLO)- Bằng những cuộc điện thoại kiên trì vận động người lầm lỡ hồi hương hay xuống tận làng hỗ trợ người dân thực hiện thủ tục hành chính, Công an xã Chư A Thai (tỉnh Gia Lai) đã cụ thể hóa phương châm “Gần dân nhất” bằng những việc làm thiết thực, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân.

Quay phim, chụp ảnh bằng drone, flycam được quản lý bằng mã định danh từ ngày 20-7

Quay phim, chụp ảnh bằng drone, flycam được quản lý bằng mã định danh từ ngày 20-7

(GLO)- Từ ngày 20-7, Thông tư số 78/2026/TT-BCA của Bộ Công an quy định chi tiết một số điều của Luật Phòng không nhân dân chính thức có hiệu lực. Theo đó, công tác đăng ký và quản lý drone, flycam sẽ được thực hiện thống nhất trên phạm vi cả nước thông qua hệ thống đăng ký phương tiện bay quốc gia.

null