Vụ vỡ hụi ở Chư Pah:Chủ hụi cam kết sẽ trả nợ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 22-4, tin từ Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai cho biết đã tiến hành làm việc với ông Trần Thanh Tùng (trú tại thôn 4, xã Hòa Phú, huyện Chư Pah) để xác minh vụ vỡ hụi trên địa bàn.
Theo đó, ông Tùng thừa nhận là chủ hụi của 27 người tham gia chơi với tổng số tiền gần 800 triệu đồng. Hiện Công an huyện Chư Pah đã làm việc với 23 người trong số này. Tại cơ quan Công an, ông Tùng cho biết đã nhận số tiền này của các con hụi nhưng hiện tại không có khả năng chi trả. Tuy nhiên ông Tùng cũng cam kết sẽ sớm tiến hành trả số tiền này cho các con hụi chứ không bỏ trốn khỏi địa phương như nhiều người dân đang lo ngại. Cũng theo Công an huyện Chư Pah, hiện đơn vị này vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của ông Tùng để có căn cứ xử lý theo quy định của pháp luật. 
Căn nhà của ông Tùng. Ảnh: Văn Ngọc
Căn nhà của ông Tùng. Ảnh: Văn Ngọc
Trước đó như Báo Gia Lai đã phản ánh, tối 19-4, hàng chục người dân trên địa bàn huyện Chư Pah đã kéo đến nhà ông Tùng để đòi tiền góp hụi nhưng không gặp được ông Tùng nên đã trình báo đến lực lượng Công an. 
Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Bộ đội vui Xuân không quên nhiệm vụ.

Bộ đội vui Xuân không quên nhiệm vụ

(GLO)- Giáp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu. Đồng thời, tổ chức chu đáo các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân để bảo đảm cán bộ, chiến sĩ đón Tết đủ đầy, lành mạnh và an toàn.

Rộn ràng Ngày hội Bánh chưng xanh.

Rộn ràng ngày hội Bánh chưng xanh

(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, sáng 12-2, Bộ CHQS tỉnh tổ chức ngày hội “Bánh chưng xanh, Xuân đoàn kết - Tết thắm tình quân dân”. Ngày hội thu hút sự tham gia của hàng trăm cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên các cơ quan, đơn vị trực thuộc và các đơn vị kết nghĩa.

Bộ CHQS tỉnh thăm, chúc Tết Đội K52.

Bộ CHQS tỉnh thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị

(GLO)- Từ ngày 31-1 đến 3-2, Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh do Đại tá Mai Kim Bình - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra và chúc Tết Đội K52 đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập mộ liệt sĩ trên địa bàn hai tỉnh Ratanakiri và Stung Treng (Vương quốc Campuchia).

null