Vụ sát hại cô giáo mầm non: Thủ ác tàn nhẫn vì tình

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nhiều lần ngỏ lời muốn đi đến hôn nhân với cô giáo mầm non nhưng bị từ chối, trong lúc cãi vã nghi can đã nhẫn tâm đoạt mạng người tình.

 Ngôi nhà của cô Ch nơi xảy ra vụ án mạng thương tâm.
Ngôi nhà của cô Ch. nơi xảy ra vụ án mạng thương tâm.


Sáng 3-7, những người dân sống gần nhà cô giáo dạy mầm non Dương Thị Ch. (SN 1969, trú tại xã Nghĩa Hợp, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) bàng hoàng khi nghe thông tin, cô Ch. đã bị sát hại bằng nhiều nhát dao ngay chính trong ngôi nhà của mình.

Nạn nhân bị sát hại với nhiều vết thương trên cơ thể, tại hiện trường cơ quan chức năng cũng thu giữ một con dao dài khoảng 40 cm được xác định là hung khí gây án.

Nghi can nhẫn tâm xuống tay với cô Ch là Nguyễn Hữu Sơn (SN 1965, trú tại xã Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ) sau khi gây án đã khóa trái cửa rồi điều khiển xe máy của nạn nhân đến cơ quan điều tra đầu thú.

Những người hàng xóm vô cùng bất ngờ trước thông tin liên quan đến sự việc. Thường ngày cô Ch. sống hiền lành, hòa nhã với mọi người xung quanh, không có mâu thuẫn nào với ai.

Cô Ch. đã ly hôn chồng có 2 người con nhưng cả 2 đang đi làm ăn ở xa. Một mình cô giáo mầm non sống ở quê nhà. Thời gian gần đây cô Ch. thường xuyên qua lại với nghi can Sơn. Sơn cũng thường xuyên qua lại nhà cô Ch. cùng ăn ở.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Hữu Sơn khai, trước đó từng kết hôn nhưng không có con nên vợ chồng chia tay. Sơn ở cách nhà cô Ch. khoảng 5 km, trong một lần tình cờ gặp nhau trong cuộc trò chuyện ngắn, hai người tâm đầu ý hợp, nảy sinh tình cảm.

Sơn thường xuyên qua lại nhà cô giáo Ch. ăn ở. Sơn khai nhiều lần ngỏ lời muốn hôn nhân để nương tựa vào nhau nhưng người tình đều từ chối. Sơn cho rằng bị xúc phạm nên rất tức tối.

Rạng sáng 3-7, giữa hai người lại tiếp tục xảy ra cãi vã to tiếng. Trong lúc thiếu kiềm chế, nghi can đã dùng dao đâm 11 nhát khiến người tình tử vong. Sơn khai là một mình thực hiện hành vi. Sau khi gây án không có ý định bỏ trốn mà chỉ muốn tới công an trình diện nên đã dùng xe của nạn nhân thay vì chiếc xe máy cũ nát của mình.

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo VOV

Có thể bạn quan tâm

Chiến sĩ Biên phòng Gia Lai trực tiếp xuống đồng ruộng hướng dẫn bà con dân tộc thiểu số áp dụng kỹ thuật canh tác mới để tăng năng suất cây trồng.

Bộ đội Biên phòng bám dân, dựng sinh kế vùng biên

(GLO)- Những năm qua, Bộ đội Biên phòng Gia Lai đổi mới dân vận, bám địa bàn, đồng hành cùng Nhân dân phát triển kinh tế - xã hội. Từ những việc làm thiết thực, người lính quân hàm xanh ngày càng gắn bó, trở thành điểm tựa tin cậy, góp phần củng cố thế trận lòng dân nơi tuyến đầu Tổ quốc.

Giữ quân số khỏe giữa nắng nóng thao trường

Giữ quân số khỏe giữa nắng nóng thao trường

(GLO)- Nắng nóng kéo dài trong mùa khô đang đặt ra nhiều thách thức đối với công tác huấn luyện của các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Tuy nhiên, nhờ chủ động triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, linh hoạt, các đơn vị vẫn bảo đảm sức khỏe bộ đội, giữ vững chất lượng huấn luyện.

Giữ vững thế trận an ninh từ nền tảng 80 năm

Phát huy truyền thống, khẳng định vai trò nòng cốt trong bảo đảm an ninh trật tự

(GLO)- Trải qua 80 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, các lực lượng Tham mưu, An ninh nội địa, Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội không ngừng lớn mạnh, khẳng định vai trò nòng cốt trong bảo đảm an ninh trật tự.

Gắn kết hậu phương, tiếp thêm động lực cho chiến sĩ.

Gắn kết hậu phương, tiếp thêm động lực cho chiến sĩ

(GLO)- Những ngày cuối tuần, không khí tại các đơn vị huấn luyện chiến sĩ mới lại rộn ràng, ấm áp hơn khi người thân tìm về thăm con em đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Những cuộc gặp gỡ giản dị đã góp phần gắn kết hậu phương - tiền tuyến, tiếp thêm động lực để chiến sĩ mới yên tâm rèn luyện.

null