Vụ lộ 79 đoạn clip "nóng" trong nhà nghỉ: 2 đối tượng khai gì?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trần Văn Ninh và Nguyễn Thế Duy đã quay lén 79 đoạn clip "nóng" có hình ảnh các đôi nam nữ đang quan hệ tình cảm trong nhà nghỉ để tống tiền các nạn nhân.

Ngày 23-1, trao đổi với Báo Người Lao Động liên quan đến vụ 2 đối tượng có hành vi Cưỡng đoạt tài sản của người khác bằng thủ đoạn ghi trộm hình ảnh nhạy cảm của bị hại trong nhà nghỉ rồi đe dọa, tống tiền, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã khởi tố vụ án để điều tra, làm rõ.

 

 Trần Văn Ninh chỉ nơi lắp đặt camera ghi hình các cặp đôi trong nhà nghỉ
Trần Văn Ninh chỉ nơi lắp đặt camera ghi hình các cặp đôi trong nhà nghỉ


Theo vị lãnh đạo này, 2 đối tượng là Trần Văn Ninh (SN 1998) và Nguyễn Thế Duy (SN 2002) cùng trú tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Ngay sau khi bị bắt, tại cơ quan công an, 2 đối tượng này đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Theo đó, khoảng cuối tháng 11-2020, Trần Văn Ninh thuê phòng tại một nhà nghỉ trên địa bàn xã Thanh Vân, huyện Tam Dương. Lợi dụng sơ hở của chủ nhà nghỉ, Ninh lắp đặt camera mini tại một phòng nghỉ khác trong khách sạn để ghi lại hình ảnh quan hệ tình cảm của các cặp đôi đến đây. Khi các cặp đôi trả phòng ra về thì Ninh đi theo họ về nhà để thu thập thông tin cá nhân của những người này.

Sau khi đã ghi hình được một số trường hợp, Ninh rủ Nguyễn Thế Duy cùng gọi điện đe dọa, yêu cầu các bị hại chuyển tiền cho Ninh và Duy, nếu không sẽ bị đăng tải những hình ảnh, video trong nhà nghỉ lên mạng xã hội.

Sau khi bàn bạc, Ninh và Duy mua 3 sim điện thoại rác và lập 1 tài khoản Facebook, 3 tài khoản Zalo rồi thay nhau gọi điện, nhắn tin cho các bị hại để tống tiền, cưỡng đoạt tài sản.

Cơ quan điều tra đã thu giữ 3 chiếc điện thoại của các đối tượng, bên trong có lưu giữ 79 đoạn video có hình ảnh các đôi nam nữ đang quan hệ tình cảm trong nhà nghỉ.

Công an xác định Ninh và Duy đã cưỡng đoạt được số tiền 42 triệu đồng của 3 cặp đôi

 

Theo B.H.Thanh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Xanh hóa chốt dân quân biên giới Ia Nan

Xanh hóa chốt dân quân biên giới Ia Nan

(GLO)- Không chỉ làm nhiệm vụ canh giữ, bảo vệ tuyến biên giới, cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự xã Ia Nan đang từng bước “xanh hóa” chốt dân quân thường trực bằng mô hình trồng 2.000 cây cà phê thay thế cho diện tích điều kém hiệu quả.

Cục Doanh trại kiểm tra công tác doanh trại tại Quân đoàn 34

Kiểm tra công tác doanh trại tại Quân đoàn 34

(GLO)- Đoàn công tác của Cục Doanh trại (Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật) vừa tổ chức kiểm tra toàn diện công tác doanh trại và công tác chuẩn bị Hội thi “Doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp” trung đoàn đủ quân cấp Bộ Quốc phòng tại Quân đoàn 34. 

Gia Lai kéo giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí

Gia Lai kéo giảm cả 3 tiêu chí về tai nạn giao thông

(GLO)- Ngày 12-5, Thượng tá Lê Hồng Phương - Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết: Từ ngày 15-12-2025 đến ngày 8-5-2026, trên địa bàn toàn tỉnh xảy ra 272 vụ tai nạn giao thông, làm chết 202 người, bị thương 120 người, thiệt hại tài sản ước tính hơn 2,6 tỷ đồng.

null