Từ khóa: xuất khẩu lao động

Truy tố cựu Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH

Truy tố cựu Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH

Viện KSND Tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố ông Nguyễn Bá Hoan, cựu Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH về tội “Nhận hối lộ” liên quan sai phạm trong hoạt động cấp phép đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Theo cáo trạng, ông Hoan đã nhiều lần nhận hối lộ với tổng số tiền hơn 16 tỷ đồng.

Xuất khẩu lao động, mở hướng thoát nghèo

Xuất khẩu lao động, mở hướng thoát nghèo

(GLO)- Gia Lai đang đẩy mạnh đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng để giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập và chất lượng nguồn nhân lực. Trọng tâm là vào các thị trường ổn định, thu nhập cao giúp người lao động tích lũy kinh nghiệm, nâng tay nghề và tạo cơ hội thoát nghèo bền vững.

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Mở rộng vụ án "Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng", xảy ra tại Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và cung ứng nhân lực Hoàng Long, CQĐT Bộ Công an đã khởi tố, bắt tạm giam nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Nguyễn Bá Hoan về tội danh "Nhận hối lộ".

Một nữ giám đốc doanh nghiệp bị bắt

Một nữ giám đốc doanh nghiệp bị bắt

Dù không có chức năng đưa người đi xuất khẩu lao động nhưng do cần tiền chi tiêu nên nữ giám đốc một công ty ở Ninh Bình đã đưa ra các thông tin gian dối để lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng của nhiều người.
Người lao động đã hoàn thành các khóa học để đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng được sẽ được hỗ trợ kinh phí ăn, ở, đi lại và các đồ dùng thiết yếu. Ảnh Hà Duy

Krông Pa: Hỗ trợ lao động người dân tộc thiểu số đi làm việc ở nước ngoài

(GLO)-

Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Krông Pa vừa có Công văn số 146/LĐTBXH đề nghị UBND các xã, thị trấn phối hợp tuyên truyền và triển khai các quy định về chính sách hỗ trợ để người lao động tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại nước ngoài theo hợp đồng.