Từ khóa: chính sách

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách tại phường Pleiku.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách tại phường Pleiku

(GLO)- Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), chiều 19-7, đồng chí Nguyễn Ngọc Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu ở phường Pleiku.

Hàng chục ngàn hộ kinh doanh tại Gia Lai đang đứng trước cơ hội chuyển mình thành doanh nghiệp với nhiều chính sách hỗ trợ về vốn, thuế, nâng cao năng lực quản trị và chuyển đổi số.

Chuyển đổi hộ kinh doanh thành doanh nghiệp: Mở rộng cơ hội phát triển

(GLO)- Hàng chục ngàn hộ kinh doanh tại Gia Lai đang đứng trước cơ hội chuyển mình thành doanh nghiệp với nhiều chính sách hỗ trợ về vốn, thuế, năng lực quản trị và chuyển đổi số. Đây không chỉ là bước thay đổi mô hình hoạt động mà còn mở ra hướng phát triển mới cho khu vực kinh tế tư nhân.

Góc nhìn thế giới 5-7: Thỏa thuận với Iran có giúp Mỹ thoát vòng xoáy Trung Đông?

Góc nhìn thế giới 5-7: Thỏa thuận với Iran có giúp Mỹ thoát vòng xoáy Trung Đông?

(GLO)- Thách thức lớn nhất của Mỹ hiện nay là cạnh tranh quyền lực và chuỗi cung ứng với Trung Quốc. Vì vậy, thỏa thuận với Iran có thể được xem như bước điều chỉnh chiến lược. Nhưng một thỏa thuận chưa hoàn hảo có thể mang lại giá trị lớn hơn một thắng lợi quân sự trước mắt hay không?

Bộ Nội vụ nghiên cứu khả năng tiếp tục sáp nhập một số xã, phường

Bộ Nội vụ nghiên cứu khả năng tiếp tục sáp nhập một số xã, phường

(GLO)- Bản tin có các nội dung: Bộ Nội vụ nghiên cứu khả năng tiếp tục sáp nhập một số xã, phường; Người dân không hài lòng, cán bộ “một cửa” có thể bị thay; Từ 1-7, UBND xã phường sẽ cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ; Gia Lai chấp thuận đầu tư 7 dự án điện gió với tổng vốn 11.776 tỷ đồng.