Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: Thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tại Phú Thiện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 20-7, nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2017) đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lê Phan Lương-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Phú Thiện.

  Ông Lê Phan Lương thăm hỏi gia đình bệnh binh tại xã Chư A Thai. Ảnh: Văn Ngọc
Ông Lê Phan Lương thăm hỏi gia đình bệnh binh tại xã Chư A Thai. Ảnh: Văn Ngọc

Đoàn đã đến thăm 10 gia đình chính sách là thương binh, bệnh binh và thân nhân liệt sĩ, tặng mỗi gia đình 1 suất quà (trị giá 1,2 triệu đồng/suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt, 200 ngàn đồng quà tặng).

Tại các nơi đến thăm, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lê Phan Lương đã gửi lời tri ân đến những hy sinh, mất mát của các thương binh, bệnh binh, liệt sĩ để đất nước có được hòa bình hôm nay đồng thời ân cần hỏi han sức khỏe, động viên để họ tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, không ngừng rèn luyện, giáo dục con cháu noi gương, tham gia tích cực các phong trào xây dựng quê hương…

Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Xứng đáng với truyền thống đơn vị anh hùng

Xứng đáng với truyền thống đơn vị anh hùng

(GLO)- Cùng với lực lượng Cảnh sát Cơ động (CSCĐ) cả nước, Phòng CSCĐ (tiền thân là lực lượng An ninh vũ trang thuộc Ban An ninh Gia Lai) đã không ngừng trưởng thành, lớn mạnh để tiến lên hiện đại. Với những chiến công xuất sắc, Phòng CSCĐ được Đảng, Nhà nước khen tặng nhiều phần thưởng cao quý.