Trao trả cho hành khách gần 26 triệu đồng bị đánh rơi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 7-4, ông Nguyễn Hồng Hải-Giám đốc Công ty TNHH Vận tải Hồng Hải đã trực tiếp trao trả lại tài sản gồm: 25.991.000 đồng tiền mặt, cùng giấy chứng minh nhân dân, thẻ ATM cùng một vài giấy tờ khác cho hành khách Phan Văn Lợi (Sa Bình, Thăng Bình, Quảng Nam) đã đánh rơi trên chuyến xe BKS 81B-002.97 tuyến TP. Pleiku đi Đà Nẵng.
 

Giám đốc Công ty và tài xế Trương Văn Sỹ trao trả tài sản cho hành khách. Ảnh: A.H

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 4-4, vợ chồng anh Phan Văn Lợi khởi hành trên chuyến xe từ TP. Pleiku đi Đà Nẵng của nhà xe Hồng Hải. Đến gần 4 giờ sáng 5-4, vợ chồng anh xuống xe ở tỉnh Quảng Nam và đón taxi về nhà. Khi lên taxi, anh Lợi mới phát hiện đã làm rơi chiếc ví trên xe khách nên đã gọi điện ngay cho đường dây nóng (trực 24/24) của Công ty nhờ hỗ trợ. Ngay khi nhận được tin báo của hành khách, Công ty đã liên hệ với ê-kíp của chuyến xe gồm 2 tài xế: Đặng Ngọc Thông, Trương Văn Sỹ cùng nhân viên phục vụ Huỳnh Tâm Tình yêu cầu kiểm tra ghế ngồi của hành khách và phát hiện ra chiếc ví.

Nhận được tài sản và giấy tờ tùy thân, hành khách Phan Văn Lợi phấn khởi: “Lúc phát hiện mất ví, tôi cũng hoang mang vì trong ví có khá nhiều tiền, đây lại là lần đầu hai vợ chồng vào Gia Lai chơi. Tôi rất cảm ơn quý Công ty và các anh trong ê-kíp xe 81B-002.97 đã hỗ trợ, giúp đỡ để tôi có thể nhận lại chiếc ví”.

Anh Huy

Có thể bạn quan tâm

Kỷ vật chiến trường kể chuyện Tây Nguyên

Kỷ vật chiến trường kể chuyện Tây Nguyên

(GLO)- Bảo tàng Quân đoàn 34 đang lưu giữ hàng nghìn hiện vật, tư liệu quý về cuộc kháng chiến của quân và dân Tây Nguyên. Trong đó, có nhiều hiện vật gắn liền với tên tuổi các vị tướng đã gắn bó, góp phần làm nên nhiều chiến công lừng lẫy trên mảnh đất Tây Nguyên.

Công an Gia Lai phát động đợt thi đua cao điểm “80 ngày lập công vì Tổ quốc bình yên, vì hạnh phúc Nhân dân”

Công an Gia Lai phát động đợt thi đua cao điểm “80 ngày lập công vì Tổ quốc bình yên, vì hạnh phúc Nhân dân”

(GLO)- Hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2026), Công an tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “80 ngày lập công vì Tổ quốc bình yên, vì hạnh phúc Nhân dân” trong toàn lực lượng.

Giữ quân số khỏe giữa nắng nóng thao trường

Giữ quân số khỏe giữa nắng nóng thao trường

(GLO)- Nắng nóng kéo dài trong mùa khô đang đặt ra nhiều thách thức đối với công tác huấn luyện của các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Tuy nhiên, nhờ chủ động triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, linh hoạt, các đơn vị vẫn bảo đảm sức khỏe bộ đội, giữ vững chất lượng huấn luyện.

Giữ vững thế trận an ninh từ nền tảng 80 năm

Phát huy truyền thống, khẳng định vai trò nòng cốt trong bảo đảm an ninh trật tự

(GLO)- Trải qua 80 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, các lực lượng Tham mưu, An ninh nội địa, Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội không ngừng lớn mạnh, khẳng định vai trò nòng cốt trong bảo đảm an ninh trật tự.

null