Trao 5 bàn bóng bàn cho các đơn vị ở Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 13-7, tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai, ông Lê Quốc Minh-Ủy viên  Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam đại diện Báo Nhân Dân đã đến thăm, động viên và tặng quà cho một số đơn vị trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

5 đơn vị tại Gia Lai đã nhận được các bộ bóng bàn để phát triển phong trào Ảnh Văn Ngọc
5 đơn vị tại tỉnh Gia Lai đã nhận được các bộ bóng bàn để phát triển phong trào. Ảnh: Văn Ngọc


Theo đó, Báo Nhân Dân trao tặng 5 bộ bàn bóng bàn cho 5 đơn vị gồm: Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh và Câu lạc bộ Bóng bàn Người cao tuổi phường Hội Thương (TP. Pleiku). Bên cạnh đó, Báo Nhân Dân cũng đã tặng 50 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh.

Những món quà ý nghĩa này của Báo Nhân Dân mang đến niềm vui cả về vật chất lẫn tinh thần cho các đơn vị với mong muốn lan tỏa phong trào tập luyện thể dục thể thao và những hoạt động an sinh xã hội đến cộng động.

Đây là hoạt động hưởng ứng sự kiện Giải Vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 40-năm 2022 đang diễn ra tại Nhà thi đấu tỉnh từ ngày 12 đến 17-7.
 

VĂN NGỌC

 

Có thể bạn quan tâm

U70 đạp xe để vượt lên chính mình

U70 đạp xe để vượt lên chính mình

(GLO)- Đối với ông Hồ Sĩ Hồng (SN 1960, tổ 1, phường Phù Đổng, TP. Pleiku) thì mỗi chuyến đi xa là một cơ hội để trải nghiệm, khám phá những cung đường mới, cũng là dịp để thử thách bản thân, quyết tâm vượt lên chính mình.

Lò đào tạo cầu lông ở vùng biên

Lò đào tạo cầu lông ở vùng biên

(GLO)- Mặc dù đi vào hoạt động chưa lâu song Câu lạc bộ (CLB) Cầu lông xã Ia Krai (huyện Ia Grai) đã đào tạo được một số tài năng cho tỉnh nhà. Đặc biệt, đây là xã duy nhất trong tỉnh thành lập được CLB cầu lông.