Trao 24 bộ huy chương ở môn điền kinh và cà kheo tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 14-9, tại Trường THPT Nguyễn Chí Thanh (TP. Pleiku), Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai lần thứ IX năm 2022 đã tiến hành trao thưởng các nội dung thi đấu của 2 môn điền kinh và cà kheo.

Ở môn điền kinh, trong tổng số 18 bộ huy chương ở các nội dung của cả nam và nữ, đoàn vận động viên (VĐV) huyện Chư Sê đã xuất sắc giành vị trí nhất toàn đoàn với 4 huy chương vàng, 5 huy chương bạc; đoàn huyện Ia Grai xếp thứ 2 với 4 huy chương vàng và 2 huy chương đồng; với 3 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 2 huy chương đồng, đoàn huyện Kbang xếp thứ 3 chung cuộc ở môn thi này. 

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV ở cự ly 200 m nam môn cà kheo Ảnh Văn Ngọc
Ban tổ chức trao giải cho các VĐV ở cự ly 200 m nam môn cà kheo. Ảnh: Văn Ngọc

Đối với môn cà kheo, đoàn VĐV huyện Đức Cơ đã khẳng định được sức mạnh của mình khi đã giành 3 trong tổng số 6 HCV ở các cự ly 100 m nam, 100 m nữ và 400 m nữ. Xếp thứ 2 là đoàn VĐV huyện Chư Păh, đoàn VĐV huyện Ia Grai xếp thứ 3 chung cuộc.

Tại Đại hội lần này, môn điền kinh có 87 VĐV của 13 đoàn; môn cà kheo có 33 VĐV của 10 đoàn tranh tài.

VĂN NGỌC

 

Có thể bạn quan tâm

Hơn 1.000 vận động viên tham gia Giải việt dã "Kết truyền thống-Nối tương lai"

Hơn 1.000 vận động viên tham gia Giải việt dã "Kết truyền thống-Nối tương lai"

(GLO)- Nhằm hướng đến kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng tỉnh Gia Lai, 94 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 50 năm thành lập Trường THPT Pleiku, Trường THPT Pleiku đã phối hợp với Công ty TNHH GPSK và Thể thao Tâm Nguyễn tổ chức Giải việt dã với chủ đề "Kết truyền thống-Nối tương lai".

Gia Lai: Gần 200 vận động viên tham gia Hội thao công chức, viên chức và người lao động ngành Y tế

Gia Lai: Gần 200 vận động viên tham gia Hội thao công chức, viên chức và người lao động ngành Y tế

(GLO)- Sáng 22-2, tại TP. Pleiku, Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế tỉnh Gia Lai phối hợp tổ chức khai mạc Hội thao công chức, viên chức và người lao động ngành Y tế năm 2025 chào mừng 70 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955-27/02/2025, 75 năm Ngày thành lập Ty Dân y Gia Lai ngày 02/3/1950.

Chư Sê nở rộ phong trào pickleball

Chư Sê nở rộ phong trào pickleball

(GLO)- Cùng với trào lưu chung, pickleball đang là môn thể thao rất được ưa chuộng tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Địa phương này có số lượng người chơi đông đảo nhất với chất lượng chuyên môn được đánh giá khá cao.