Tông xe tải,ủi sập 2 căn nhà,tài xế xe container vẫn "no" giấc trong cabin

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Chiếc xe container sau khi húc văng một xe tải thì lao tự do vào 2 căn nhà ven đường, tài xế... vẫn ngủ trong cabin, người dân phải đập cửa mới tỉnh dậy.



Vụ tai nạn xảy ra vào rạng sáng 3-4, trên đường Nguyễn Duy Trinh (quận 9, TP HCM).

Tại hiện trường, chiếc xe tải bị xe container tông nghiêng, còn phần trước 2 căn nhà đổ nát, ngổn ngang các bức tường lớn bị tông sập, nhiều vật dụng, tài sản rơi vãi.

Trước đó, vào hơn 4 giờ cùng ngày, chiếc xe container khi đang lưu thông trên đường Nguyễn Duy Trinh (hướng từ đường Nguyễn Xiển về vòng xoay Phú Hữu) thì gây tai nạn khi vừa qua chợ Long Trường.

Trước khi tông vào 2 căn nhà, chiếc container tông trúng xe tải đang đậu trên lề đường.

 

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn



Nhiều người đang ngủ trong 2 căn nhà may mắn không bị thương nhưng chịu một phen hoảng loạn, tháo chạy ra ngoài.

Theo một số người có mặt tại hiện trường lúc đó, sau khi xảy ra vụ tai nạn, tài xế chiếc xe container không bị thương nhưng vẫn đang... ngủ trong cabin, sau đó họ đập cửa tri hô thì anh này mới tỉnh dậy và xuống xe.

"Thật kinh hãi với những trường hợp như vậy bởi tai nạn thảm khốc xảy đến bất cứ lúc nào" - anh Hoàng, một nhân chứng nói.


 

 Xe container ủi sập phần trước của 2 căn nhà
Xe container ủi sập phần trước của 2 căn nhà



Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt giải toả hiện trường, ghi nhận thông tin từ các nhân chứng và đang lấy lời khai từ tài xế.

Đường Nguyễn Duy Trinh, nối giữa quận 9 và quận 2, TP HCM, bị xem như con đường "tử thần" bởi từng xảy ra hàng vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, trong đó có nhiều vụ gây chết người.

GIA MINH (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai kéo giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí

Gia Lai kéo giảm cả 3 tiêu chí về tai nạn giao thông

(GLO)- Ngày 12-5, Thượng tá Lê Hồng Phương - Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết: Từ ngày 15-12-2025 đến ngày 8-5-2026, trên địa bàn toàn tỉnh xảy ra 272 vụ tai nạn giao thông, làm chết 202 người, bị thương 120 người, thiệt hại tài sản ước tính hơn 2,6 tỷ đồng.

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

(GLO)- Trải qua 68 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, dù nhiều lần thay đổi mô hình tổ chức với các tên gọi khác nhau, lực lượng an ninh chính trị nội bộ luôn là lá chắn vững vàng bảo vệ Đảng, chính quyền cách mạng, bảo vệ đội ngũ cán bộ, giữ gìn nội bộ trong sạch, ổn định và phát triển.

Những buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ thắt chặt tình đoàn kết giữa chiến sĩ mới Sư đoàn 2 và đoàn viên thanh niên địa phương trên địa bàn tỉnh.

Kết nối yêu thương, tiếp sức chiến sĩ mới

(GLO)- Những ngày đầu trong quân ngũ luôn là thử thách với mỗi tân binh. Tại các đơn vị thuộc Sư đoàn 2 (Quân khu 5) đóng quân trên địa bàn tỉnh Gia Lai, những hoạt động kết nghĩa giao lưu cùng mô hình nhóm Zalo đã trở thành điểm tựa tinh thần quan trọng, giúp chiến sĩ mới yên tâm rèn luyện.

null