Tổ chức Tết Trung thu và tặng 700 suất quà cho học sinh xã Đak Song

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Tối 26-9, Nhóm Gắn Kết Yêu Thương (TP. Hồ Chí Minh) phối hợp với Câu lạc bộ Tấm Lòng Vàng thị xã An Khê tổ chức vui Tết Trung thu và tặng 700 suất quà cho các em học sinh trên địa bàn xã Đak Song, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai.

Nhóm Gắn Kết Yêu Thương (TP. Hồ Chí Minh) tặng 700 suất quà cho các em học ở xã Đak Song, huyện Kông Chro. Ảnh: Ngọc Minh
Nhóm Gắn Kết Yêu Thương (TP. Hồ Chí Minh) tặng 700 suất quà cho các em học sinh xã Đak Song, huyện Kông Chro. Ảnh: Ngọc Minh

Theo đó, tại Trường Tiểu học và THCS Cao Bá Quát, Nhóm Gắn Kết Yêu Thương và Câu lạc bộ Tấm Lòng Vàng thị xã An Khê đã tổ chức Tết Trung thu, đốt lửa trại và tặng quà cho 700 em học sinh. Mỗi suất quà gồm: bánh kẹo, lồng đèn, 10 quyển vở và 1 chiếc áo mới với trị giá trên 100 ngàn đồng. 
 

NGỌC MINH

Có thể bạn quan tâm

App thiện nguyện: Minh bạch để tạo niềm tin

App thiện nguyện: Minh bạch để tạo niềm tin

(GLO)- Thực tế cho thấy, ngày càng có nhiều cá nhân, nhóm thiện nguyện đứng ra kêu gọi quyên góp giúp đỡ cộng đồng. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người muốn đóng góp băn khoăn vẫn là tính minh bạch trong quản lý và sử dụng nguồn lực.

Đồng hành cùng trẻ khiếm thị vùng sâu, vùng xa

Đồng hành cùng trẻ khiếm thị vùng sâu, vùng xa

(GLO)- Giữa những con đường đất đỏ ngoằn ngoèo của khu vực phía Tây tỉnh Gia Lai, nơi mỗi chuyến đi mất nhiều giờ đồng hồ mới đến được một mái nhà nhỏ, hành trình khảo sát và hỗ trợ trẻ em khiếm thị bắt đầu bằng sự kiên nhẫn, từ đó vạch ra kế hoạch dài hơi để đồng hành cùng từng gia đình.

Gia Lai: Tặng quà cho phụ nữ mù khó khăn, bệnh nhân phong và trẻ em gái khuyết tật

Gia Lai: Tặng quà cho phụ nữ mù khó khăn, bệnh nhân phong và trẻ em gái khuyết tật

(GLO)- Sáng 4-3, Hội Người mù tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Tương chao đậu hũ 3 Phù Cát, CLB Thiện nguyện Quy Nhơn và Công ty An Phú Thịnh trao tặng 30 suất quà trị giá 24 triệu đồng cho 30 hội viên phụ nữ mù có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực phía Đông tỉnh.

Mang Tết ấm đến với trẻ em yếu thế

Mang Tết ấm đến với trẻ em yếu thế

(GLO)- Công tác chăm lo cho trẻ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được các cấp, các ngành và cộng đồng duy trì thường xuyên. Thời điểm này, sự quan tâm ấy càng được nhân lên bằng những hoạt động sẻ chia cụ thể, góp phần mang đến cho các em một cái Tết ấm áp.

Petrovietnam trao quà cho 300 người dân ở xã Phù Mỹ Đông

Petrovietnam trao quà cho 300 người dân ở xã Phù Mỹ Đông

(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, ngày 2-2, Petrovietnam phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai và xã Phù Mỹ Đông tổ chức chương trình “Xuân Gắn kết - Tết Nghĩa tình”, trao quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách và người dân bị ảnh hưởng thiên tai.

null