Tìm thấy thi thể nghi phượt thủ mất tích 7 ngày ở Tà Năng-Phan Dũng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Chiều 20-5, một nhóm tìm kiếm đã phát hiện thi thể nghi là anh Thi An Kiện người bị mất tích hôm 12-5 khi leo Tà Năng - Phan Dũng.
Trao đổi với PV Vietnamnet, thượng tá Trần Long Khánh xác nhận thông tin nhóm tìm kiếm đã phát hiện thi thể nghi là anh Thi An Kiện ở tầng thứ 4 của thác 7 tầng tại núi Công Chúa thuộc địa bàn xã Phan Dũng, huyện Tuy Phong (Bình Thuận).
“Phòng PC45 Công an tỉnh và công an huyện Tuy Phong sẽ tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ việc”, thượng tá Khánh cho biết.
Trước đó, ngày 11-5, phượt thủ Thi An Kiện (SN 1994) cùng 6 người bạn tham gia xuất phát từ tỉnh Lâm Đồng, chinh phục cung đường Tà Năng - Phan Dũng (Lâm Đồng - Bình Thuận).
12 giờ trưa ngày 12-5-2018, Kiện bị mất tích trên đường đi xuống. Một thành viên trong nhóm cho biết
Các tình nguyện viên leo xuống thác tìm kiếm.
Các tình nguyện viên leo xuống thác tìm kiếm.
Kiện bị lạc tại một ngã ba, gần nơi giáp ranh hai tỉnh Lâm Đồng và Bình Thuận. Sau đó nhiều đoàn tìm kiếm với hơn 100 người gồm những người tình nguyện, người dân và chính quyền địa phương, đến 20-5 thì phát hiện thi thể nạn nhân.
Lê Huân (Vietnamnet)

Có thể bạn quan tâm

“Hành quân xanh” vì nhân dân phục vụ

“Hành quân xanh” vì nhân dân phục vụ

(GLO)- Chiến dịch “Hành quân xanh” năm 2026 tiếp tục ghi dấu ấn bằng những công trình, phần việc thiết thực của tuổi trẻ lực lượng vũ trang tỉnh Gia Lai. Chiến dịch còn tạo điểm nhấn với các hoạt động hỗ trợ chuyển đổi số, phục vụ nhân dân.

Công an tỉnh Gia Lai tập luyện bắn đạn thật tại thao trường Suối Trầu đến ngày 27-7

Công an tỉnh Gia Lai tập luyện bắn đạn thật tại thao trường Suối Trầu đến ngày 27-7

(GLO)- Công an tỉnh Gia Lai vừa có văn bản đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan phối hợp thông báo về việc tổ chức bắn đạn thật tại thao trường huấn luyện bắn súng Suối Trầu (Trung đoàn Bộ binh 739, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh) nhằm bảo đảm an toàn cho người dân trong thời gian diễn ra hoạt động.

“Lá chắn mềm” nơi phên giậu Tổ quốc

“Lá chắn mềm” nơi phên giậu Tổ quốc

(GLO)- Từ các mô hình tự quản, sự tham gia của già làng, người có uy tín cùng sự phối hợp của cấp ủy, chính quyền và Bộ đội Biên phòng, “thế trận lòng dân” ngày càng được củng cố, tạo nên “lá chắn mềm” vững chắc bảo vệ vùng phên giậu Tổ quốc.

Công an xã Chư A Thai: Gần dân bằng những việc làm thiết thực

Công an xã Chư A Thai: Gần dân bằng những việc làm thiết thực

(GLO)- Bằng những cuộc điện thoại kiên trì vận động người lầm lỡ hồi hương hay xuống tận làng hỗ trợ người dân thực hiện thủ tục hành chính, Công an xã Chư A Thai (tỉnh Gia Lai) đã cụ thể hóa phương châm “Gần dân nhất” bằng những việc làm thiết thực, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân.

null