Tập đoàn FLC ủng hộ tỉnh Gia Lai 500 triệu đồng khắc phục hậu quả thiên tai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 12-11, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai tiếp nhận tiền ủng hộ của Tập đoàn FLC để khắc phục thiệt hại do thiên tai.
Dự buổi lễ có các đồng chí: Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Tiến Đông-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Thị Giang-Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.
Thay mặt Tập đoàn FLC, ông Đặng Tất Thắng-Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã trao cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh 500 triệu đồng để hỗ trợ nhân dân trong tỉnh bị ảnh hưởng thiên tai trong thời gian vừa qua.
Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đinh Thị Giang đã tiếp nhận số tiền trên và gửi lời cám ơn chân thành đến Tập đoàn FLC. Đồng thời cho biết, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ nhanh chóng chuyển số tiền này đến người dân để vượt qua khó khăn trước mắt.
Các cồng chí lãnh đạo tỉnh và Tập đoàn FLC chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Nguyễn Tú
Đại diện Tập đoàn FLC trao tiền ủng hộ cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Ảnh: Nguyễn Tú
Được biết, thời gian qua, Tập đoàn FLC đã có nhiều hoạt động thiết thực hướng về đồng bào bị thiên tai, đặc biệt là đồng bào miền Trung-Tây Nguyên như: tặng, hoàn vé cho cá nhân, tổ chức thực hiện chuyến bay từ thiện cứu trợ miền Trung, vận chuyển hàng hóa cứu trợ, quyên góp tiền từ các chiến dịch nội bộ trao cho người dân bị bão lũ…
Đây cũng là hoạt động hướng tới mục tiêu an sinh xã hội, nhất là tại những địa phương mà Tập đoàn FLC đã và đang triển khai dự án. Tại Gia Lai, tập đoàn này đầu tư một số dự án như: dự án Tổ hợp khách sạn và nhà phố thương mại tại đường Nguyễn Văn Cừ (TP. Pleiku), dự án Khu Du lịch văn hóa cao nguyên đồi thông kết hợp du lịch sinh thái trải dài trên địa phận TP. Pleiku và huyện Ia Grai, khu phức hợp quần thể nghỉ dưỡng tại huyện Đak Đoa. 
NGUYỄN TÚ

Có thể bạn quan tâm

Gửi yêu thương, gieo sự sống

Gửi yêu thương, gieo sự sống

(GLO)- Từ những cá nhân, gia đình đến các tập thể tiêu biểu, phong trào hiến máu tình nguyện tại Gia Lai đang ngày càng lan tỏa mạnh mẽ, trở thành nét đẹp trong đời sống cộng đồng. 

Trao hơn 700 suất cháo nghĩa tình cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Gia Lai

Trao hơn 700 suất cháo nghĩa tình cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Gia Lai

(GLO)- Sáng 13-6, tại Bệnh viện Đa khoa Gia Lai, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh) phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức chương trình “Bát cháo nghĩa tình”, trao hơn 700 suất cháo miễn phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Chia sẻ yêu thương với bệnh nhi, học sinh và hộ gia đình khó khăn

Chia sẻ yêu thương với bệnh nhi, học sinh và hộ gia đình khó khăn

(GLO)- Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Gia Lai cùng Hội Người mù tỉnh, Hội Chữ thập đỏ phường Quy Nhơn đã kết nối vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ nhiều phần quà thiết thực ý nghĩa nhằm chung tay chia sẻ khó khăn với trẻ em khiếm thị, bệnh nhi, học sinh vượt khó và người dân khó khăn.

Lan tỏa tinh thần từ bi trong mùa phật đản

Lan tỏa tinh thần từ bi trong mùa Phật đản

(GLO)- Mùa Phật đản năm nay, nhiều tự viện, tăng ni, phật tử và nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã tổ chức các hoạt động thiện nguyện, hướng về người nghèo, bệnh nhân và gia đình chính sách, góp phần lan tỏa tinh thần từ bi, nhân ái trong cộng đồng.

Gieo yêu thương nơi cửa thiền

Gieo yêu thương nơi cửa thiền

(GLO)- Nhiều năm qua, các sư cô tại chùa Mỹ Hóa (xã Hòa Hội, tỉnh Gia Lai) đã lặng lẽ cưu mang trẻ em mồ côi, cơ nhỡ và người già neo đơn. Họ được ví như những người gieo yêu thương nơi cửa thiền.

Nhân lên những nghĩa cử đẹp

Nhân lên những nghĩa cử đẹp

(GLO)- Tháng Nhân đạo năm 2026 với chủ đề “80 năm - Hành trình nhân ái vì cộng đồng” đang bước vào giai đoạn cao điểm với nhiều hoạt động nhân văn được triển khai rộng khắp trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Qua đó, kịp thời sẻ chia, hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trong xã hội.

null