Tặng quà Tết cho các hộ nghèo ở Pleiku

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 28-1, Hội Chữ thập đỏ TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Gào và xã Chư Á.
Đoàn trao quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, người khuyết tật và người cao tuổi trên địa bàn xã Chư Á. Ảnh: Hà Phương
Trao quà Tết cho người nghèo ở xã Chư Á. Ảnh: Hà Phương
Theo đó, đoàn đã trao 70 phần quà (xã Gào 50 phần, xã Chư Á 20 phần). Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì tôm, dầu ăn, nước mắm, sữa, hạt nêm cho các hộ nghèo.
Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán 2021, Hội Chữ thập đỏ TP. Pleiku sẽ trao hơn 1.500 phần quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo tại các xã, phường trên địa bàn thành phố. 
Cũng trong ngày 28-1, UBND xã Chư Á phối hợp với chùa Bửu Hải (TP. Hồ Chí Minh) và các Mạnh Thường Quân trên địa bàn TP. Pleiku trao 62 phần quà Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, người khuyết tật và người cao tuổi trên địa bàn xã. 
HÀ PHƯƠNG

Có thể bạn quan tâm

Đak Đoa trợ cấp xã hội cho em Nêu

Đak Đoa trợ cấp xã hội cho em Nêu

(GLO)- Ủy ban Nhân dân huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) ban hành quyết định 1097/QĐ-UBND ngày 21-4-2025 về việc trợ cấp xã hội cho đối tượng bảo trợ xã hội theo Nghị định 20/2021/NĐ-CP ngày 15-3-2021 và Nghị định 76/2024/NĐ-CP ngày 1-7-2024 của Chính phủ.

“Cắt tóc thiện nguyện 0 đồng”: Lan tỏa yêu thương

“Cắt tóc thiện nguyện 0 đồng” lan tỏa yêu thương

(GLO)- Hơn nửa tháng qua, với điểm “Cắt tóc thiện nguyện 0 đồng” tại số 323 Nguyễn Viết Xuân (phường Hội Phú, TP. Pleiku), nhóm thợ cắt tóc trẻ đã góp phần lan tỏa yêu thương đến nhiều người, nhất là lao động nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xót thương hoàn cảnh cậu học trò mồ côi

Xót thương hoàn cảnh cậu học trò mồ côi

(GLO)- Bố qua đời, mẹ bị bệnh tâm thần nhẹ, em Ên (làng Ia Gri, xã Chư Đang Ya, huyện Chư Păh) lớn lên trong sự bao bọc của bà ngoại. Hoàn cảnh gia đình của Ên hiện rất khó khăn cần sự chung tay hỗ trợ từ cộng đồng để em có thể viết tiếp giấc mơ con chữ.