Tặng quà cho người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn huyện Kbang và Kông Chro

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-Ngày 13-4, Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai phối hợp với phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Kbang và Kông Chro tổ chức chương trình tặng quà cho người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân Ngày Người khuyết tật Việt Nam (18-4).
Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai trao quà cho các gia đình người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kbang. Ảnh: V.T
Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai trao quà cho các gia đình người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kbang. Ảnh: V.T

Theo đó, đoàn đã trao 100 suất quà (trị giá 400 ngàn đồng/suất) cho các gia đình người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 huyện Kbang và Kông Chro; mỗi huyện 50 suất quà.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, nhà hảo tâm đối với người nghèo, người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời động viên, khích lệ các gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Những người tiên phong hiến giọt hồng trao đời sự sống

Những người tiên phong hiến giọt hồng trao đời sự sống

(GLO)- Họ là những tấm gương điển hình trong phong trào hiến máu tình nguyện (HMTN), không quản ngại khó khăn, sẵn sàng hiến giọt máu hồng trao đời sự sống. Những đóng góp của họ góp phần thúc đẩy phong trào HMTN tại tỉnh Gia Lai ngày càng lan tỏa rộng khắp.

Trao tiền hỗ trợ đợt 2 cho em Nêu

Trao tiền hỗ trợ đợt 2 cho em Nêu

(GLO)- Báo Gia Lai phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng vừa đến nhà trao số tiền 11,5 triệu đồng hỗ trợ đợt 2 cho em Nêu (SN 2018, trú tại làng Kol, xã Trang, huyện Đak Đoa) là trẻ mồ côi cả cha và mẹ.

“Mẹ đỡ đầu”: Gieo hạt giống nhân ái

“Mẹ đỡ đầu”: Gieo hạt giống nhân ái

(GLO)- Trẻ em cần được lớn lên trong vòng tay của cha mẹ, nơi mà tình yêu thương và sự chăm sóc là hành trang giúp con trưởng thành. Tuy nhiên, với những đứa trẻ mồ côi ở huyện Ia Pa, mơ ước ấy lại quá xa vời. Chỉ đến khi gặp “Mẹ đỡ đầu”, tương lai của các em mới được gieo mầm hy vọng.

Cả nước có 23 tỉnh, thành không còn nhà tạm, nhà dột nát

Cả nước có 23 tỉnh, thành không còn nhà tạm, nhà dột nát

(GLO)- Theo Ban Chỉ đạo Trung ương triển khai xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước, đến nay có thêm 2 địa phương (Hải Dương và Cà Mau) hoàn thành xóa nhà tạm, nhà dột nát (dự kiến công bố trong tháng 6-2025), nâng tổng số địa phương không còn nhà tạm, nhà dột nát là 23/63 địa phương.

Giải bài toán nguồn nhân lực để tạo đột phá phát triển

Giải bài toán nguồn nhân lực để tạo đột phá phát triển

(GLO)- Phấn đấu đến năm 2030, trên 25% lao động qua đào tạo có bằng cấp, chứng chỉ; hàng năm thu hút khoảng 3.000 lao động nông thôn tham gia học nghề ở các cấp trình độ thuộc lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp là những mục tiêu quan trọng để giải “bài toán” nguồn nhân lực nhằm tạo đột phá phát triển.

Báo chí đồng hành tích cực, hiệu quả cùng nông dân và doanh nghiệp

Báo chí đồng hành tích cực, hiệu quả cùng nông dân và doanh nghiệp

(GLO)- Trước nhiệm vụ cách mạng mới về khoa học, công nghệ (KH-CN), đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực, báo chí là lực lượng tiên phong lan tỏa tri thức, góp phần thay đổi tư duy, nâng tầm giá trị nông sản Việt và khẳng định vị thế quốc gia trên trường quốc tế.

Hậu trường của nghề báo

Infographic Hậu trường của nghề báo

(GLO)-Đằng sau mỗi khoảnh khắc, mỗi câu chuyện được kể lại là hành trình lặng thầm nhưng đầy nhiệt huyết của người làm báo. Những bức ảnh dưới đây chỉ là lát cắt nhỏ trong hành trình ấy-hé lộ hậu trường vất vả nhưng thú vị của những người “đi tìm sự thật”.

null