Tặng 600 phần quà cho người nghèo huyện Kbang, Kông Chro và Ia Pa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Sáng 27-2, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai, Hội Chữ thập đỏ huyện Kbang và Kông Chro (tỉnh Gia Lai) phối hợp với đoàn từ thiện Phước Huệ (phường 15, quận 6, TP. Hồ Chí Minh) và chính quyền địa phương tổ chức Chương trình tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, bệnh nhân phong, người khuyết tật trên địa bàn.

Theo đó, đoàn từ thiện đã trao tặng 400 phần quà (600 ngàn đồng/suất) cho 400 hộ nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số, bệnh nhân phong và người khuyết tật, trong đó xã Kông Bla (Kbang) và xã Sró (huyện Kông Chro), mỗi xã 200 suất quà.

Đoàn công tác tặng 200 suất quà cho người nghèo, khó khăn xã Kông Bờ La, huyện Kbang. Ảnh: Hồng Ngọc

Đoàn công tác tặng 200 suất quà cho người nghèo, khó khăn xã Kông Bờ La, huyện Kbang. Ảnh: Hồng Ngọc

Trước đó, ngày 26-2, đoàn cũng đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Ia Pa tặng 200 suất quà (600 ngàn đồng/suất) cho 200 hộ nghèo, khó khăn của xã Ia Kdăm.

Tổng trị giá chương trình là 360 triệu đồng do đoàn từ thiện Phước Huệ vận động các Mạnh Thường Quân trong và ngoài nước tài trợ.

Những phần quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, động viên các hộ nghèo, khó khăn, người yếu thế trên địa bàn bớt phần khó khăn trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Ân nhân của làng Bluk Blui

Ân nhân của làng Bluk Blui

(GLO)- Với tấm lòng nhân hậu, gần 40 năm qua, bà Siu H’Jel (SN 1957, làng Bluk Blui, xã Ia Ka, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) đã giúp đỡ những người mắc bệnh phong vượt qua mặc cảm để gầy dựng cuộc sống tốt đẹp.
Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Kon Gang

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Kon Gang

(GLO)- Sáng 29-5, Công ty TNHH một thành viên Ngân Gia Lai (126 Lý Thái Tổ, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) phối hợp với em Văn Gia Hy (lớp 12C4-Trường THPT chuyên Hùng Vương) tặng quà cho các em học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đinh Tiên Hoàng (xã Kon Gang, huyện Đak Đoa).
Chương trình hiến máu nhân đạo thu hút sự tham gia của đông đảo người dân huyện Ia Pa. Ảnh: Vũ Chi

Ia Pa tiếp nhận 318 đơn vị máu an toàn

(GLO)- Sáng 14-5, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Ia Pa phối hợp với Khoa Huyết học và Truyền máu-Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo năm 2024.
Tặng 90 suất quà cho bà con làng Brieng

Tặng 90 suất quà cho bà con làng Brieng

(GLO)- Chiều 12-5, Hội Chữ thập đỏ huyện Kbang phối hợp cùng đoàn từ thiện ở TP. Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) đã đến thăm và tặng 90 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo làng Brieng (xã Kông Bơ La).
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phát động Tháng Nhân đạo

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phát động Tháng Nhân đạo

(GLO)- Sáng 12-5, tại xã Đăk Pơ Pho (huyện Kông Chro), Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Huyện Đoàn Kông Chro tổ chức lễ phát động Tháng Nhân đạo năm 2024 với chủ đề “Hành trình nhân đạo-Trao nhận yêu thương”.