Tặng 500 suất quà cho người nghèo và học sinh xã Đak Pling

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Câu lạc bộ Tấm Lòng Vàng An Khê vừa phối hợp với Tịnh xá Phước Hưng (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) tổ chức tặng quà cho người nghèo và học sinh thuộc các trường Mầm non trên địa bàn xã Đak Pling, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai.
Theo đó, đoàn từ thiện đã tặng 300 suất quà cho người nghèo (500 ngàn đồng/suất) gồm: gạo, mì tôm, nhu yếu phẩm, áo ấm, dép và 100 ngàn đồng tiền mặt; tặng 200 suất quà, trị giá 250 ngàn đồng/suất cho các em học sinh thuộc các trường Mầm non trên địa bàn xã. 
Tặng 500 suất quà cho người nghèo và học sinh Mầm non xã Đak Pling, huyện Kông Chro. Ảnh: Ngọc Minh
Tặng 500 suất quà cho người nghèo và học sinh Mầm non xã Đak Pling, huyện Kông Chro. Ảnh: Ngọc Minh
Nhằm tạo không khí sôi động, hứng khởi, đoàn thiện nguyện đã tổ chức chức những quầy hàng không đồng, trao cho người dân, các em thiếu niên nhi đồng những suất ăn, nước ngọt miễn phí trước khi nhận quà. Công tác từ thiện có tổng giá trị trên 200 triệu đồng.
Bà Phạm Thị Nhung-Chủ nhiệm câu lạc bộ Tấm Lòng Vàng An Khê cho biết: Hoạt động trên thuộc chương trình “Sưởi ấm mùa đông” của câu lạc bộ được tổ chức 1 lần/năm. Chuẩn bị tới mùa đông câu lạc bộ sẽ khảo sát và chọn một xã vùng sâu, vùng xa trên địa bàn 4 huyện, thị khu vực phía Đông tỉnh Gia Lai; kêu gọi các nhà hảo tâm, đoàn thiện nguyện chung tay góp sức để hơi ấm tình người được lan toả, sẻ chia với người nghèo, các em học sinh vơi bớt giá lạnh mùa đông. 
Ngọc Minh

Có thể bạn quan tâm

Chương trình hiến máu nhân đạo thu hút sự tham gia của đông đảo người dân huyện Ia Pa. Ảnh: Vũ Chi

Ia Pa tiếp nhận 318 đơn vị máu an toàn

(GLO)- Sáng 14-5, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Ia Pa phối hợp với Khoa Huyết học và Truyền máu-Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo năm 2024.
Tặng 90 suất quà cho bà con làng Brieng

Tặng 90 suất quà cho bà con làng Brieng

(GLO)- Chiều 12-5, Hội Chữ thập đỏ huyện Kbang phối hợp cùng đoàn từ thiện ở TP. Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) đã đến thăm và tặng 90 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo làng Brieng (xã Kông Bơ La).
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phát động Tháng Nhân đạo

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phát động Tháng Nhân đạo

(GLO)- Sáng 12-5, tại xã Đăk Pơ Pho (huyện Kông Chro), Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Huyện Đoàn Kông Chro tổ chức lễ phát động Tháng Nhân đạo năm 2024 với chủ đề “Hành trình nhân đạo-Trao nhận yêu thương”.

Cả nhà bị bệnh

Cả nhà bị bệnh

(GLO)- Gần 2 năm qua, ông Đặng Chí Thành (thôn 1, xã Ia Tôr, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) phải chạy vạy khắp nơi để có tiền chữa bệnh u ác tính cho vợ là bà Lê Thị Xuân Bích. Cuộc sống của gia đình càng trở nên túng quẫn khi 2 cha con ông Thành cũng bị bệnh.
Tặng mái ấm cho học sinh nghèo xã Pờ Tó

Tặng mái ấm cho học sinh nghèo xã Pờ Tó

(GLO)- Sáng 25-4, thầy giáo Vũ Văn Tùng-đại diện “Tủ bánh mì 0 đồng” phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Ia Pa tặng ngôi nhà cho gia đình em Nay H'Lại (lớp 6, Trường Tiểu học và THCS Đinh Núp, xã Pờ Tó).